Uthavi Seitharule உதவி செய்தருளே

உதவி செய்தருளே ஒருவருக்கொருவர் யாம்
உதவி செய்திடவே

உதவி செய்தருள் மோட்ச
உசிதக் கோனே நீ பூவில்
பதவி தந்திட வந்த போதினின்
பலருக்குதவின பான்மை போலவே

ஒருவரொருவர்க்காய் சிலுவை தூக்க
ஒத்தாசை தருவாய்
தருண நேச சகாயம் சகலர்க்கும் பிரிய
சகோதரன் படும் கஷ்சங் கவலையில்
சன்மனத்தொடு பங்கு பெற்றிட

உன்னன்பு தொடவே எம்முள்ளங்கள்
ஒன்றாய்ப் பொருந்தவே
எந்நாளும் பிறன்பால் யாம் ஏகியே கிட்டிட
உன் தயை செயல் தந்து மேற்பட

பிரியாமல் உனையே பற்ற எமக்குப்
வெலன் தா நீ துணையே
நிறைவாய் உனிலிருந்த பரிவான அன்பின் சிந்தை
நிதமு மதிலே மிக வுய்திடவே

மாசற்ற பளிங்காய் ஒளிருமுன்
மாணன்பு மிகவாய்
ஆசற்ற குணமணி கோர்க்கும் பொற் சரடதே
அழிவிலாததை எமக்குள் அணிந்திட
ஆர்ந்துன் சிந்தையை நேர்ந்து செய்திட


Uthavi Seitharule Lyrics in English
uthavi seytharulae oruvarukkoruvar yaam
uthavi seythidavae

uthavi seytharul motcha
usithak konae nee poovil
pathavi thanthida vantha pothinin
palarukkuthavina paanmai polavae

oruvaroruvarkkaay siluvai thookka
oththaasai tharuvaay
tharuna naesa sakaayam sakalarkkum piriya
sakotharan padum kashsang kavalaiyil
sanmanaththodu pangu pettida

unnanpu thodavae emmullangal
ontayp porunthavae
ennaalum piranpaal yaam aekiyae kittida
un thayai seyal thanthu maerpada

piriyaamal unaiyae patta emakkup
velan thaa nee thunnaiyae
niraivaay uniliruntha parivaana anpin sinthai
nithamu mathilae mika vuythidavae

maasatta palingaay olirumun
maananpu mikavaay
aasatta kunamanni korkkum por saradathae
alivilaathathai emakkul anninthida
aarnthun sinthaiyai naernthu seythida


Posted

in

by

Tags: