Uyarumum Unnathamum Aana உயருமும் உன்னதமும் ஆன

  1. உயருமும் உன்னதமும் ஆன
    சிங்காசனத்தில் வீற்றிருக்கும்
    சேனைகளின் கர்த்தர் ஆகிய
    ராஜாவை என் கண்கள் காணட்டும்

சேனைகளின் கர்த்தர் பரிசுத்தர் (3)
பரிசுத்தர் பரிசுத்தரே- நீர் (2)

  1. ஒருவராய் சாவாமையுள்ளவர் இவர்
    சேரக்கூடா ஒளிதனில் வாசம் செய்பவர்
    அகிலத்தை வார்த்தையால் சிருஷ்டித்தவர்
    இயேசுவே உம்மையே ஆராதிப்பேன்
  2. ஆதியும் அந்தமுமானவர் இவர்
    அல்பாவும் ஒமேகாவுமானவர் இவர்
    இருந்தவரும் இருப்பவரும்
    சீக்கிரம் வரப்போகும் ராஜா இவர்
  3. எல்லா நாமத்திலும் மேலானவர்
    முழங்கால்கள் முடங்கிடும் இவருக்கு முன்
    துதிகன மகிமைக்கு பாத்திரரே
    தூயவர் இயேசுவை உயர்த்திடுவேன்

Uyarumum Unnathamum Aana Lyrics in English

  1. uyarumum unnathamum aana
    singaasanaththil veettirukkum
    senaikalin karththar aakiya
    raajaavai en kannkal kaanattum

senaikalin karththar parisuththar (3)
parisuththar parisuththarae- neer (2)

  1. oruvaraay saavaamaiyullavar ivar
    serakkoodaa olithanil vaasam seypavar
    akilaththai vaarththaiyaal sirushtiththavar
    Yesuvae ummaiyae aaraathippaen
  2. aathiyum anthamumaanavar ivar
    alpaavum omaekaavumaanavar ivar
    irunthavarum iruppavarum
    seekkiram varappokum raajaa ivar
  3. ellaa naamaththilum maelaanavar
    mulangaalkal mudangidum ivarukku mun
    thuthikana makimaikku paaththirarae
    thooyavar Yesuvai uyarththiduvaen

Posted

in

by

Tags: