Uyir Thanda Deivam உயிர் தந்த தெய்வம்

உயிர் தந்த தெய்வம் இயேசு
உயிரோடு எழுந்தார் என் இயேசு
பாவங்கள் போக்குவார் இயேசு
பரலோகம் தருவார் என் இயேசு

இயேசு இயேசு
இயேசு இயேசு

கண்ணீரை மாற்றுவார் இயேசு
கவலைகள் தீர்ப்பார் என் இயேசு

அற்புதங்களை செய்திடுவார் இயேசு
அதிசயங்கள் காணசெய்வார் இயேசு

சோர்வுகளை நீக்கிடுவார் இயேசு
உற்சாகம் தந்திடுவார் இயேசு


Uyir Thanda Deivam Lyrics in English
uyir thantha theyvam Yesu
uyirodu elunthaar en Yesu
paavangal pokkuvaar Yesu
paralokam tharuvaar en Yesu

Yesu Yesu
Yesu Yesu

kannnneerai maattuvaar Yesu
kavalaikal theerppaar en Yesu

arputhangalai seythiduvaar Yesu
athisayangal kaanaseyvaar Yesu

sorvukalai neekkiduvaar Yesu
ursaakam thanthiduvaar Yesu


Posted

in

by

Tags: