Uyiraana Deivamae உயிரான தெய்வமே

உயிரான தெய்வமே
எனக்குள் வாருமே – இயேசுவே
உன்னத தேவனே
எனக்குள் பேசுமே
பாடுவேன் உமக்காய் பாடுவேன்
உம்மையே பாடுவேன்
உமக்காய் ஏங்குவேன் – என்றுமே
துதியும், கனமும் உமக்கே
பெலனும், ஜெயமும் எனக்கே
அன்பே, அன்பே, அன்பே
உயிரே உயிரே

  1. அன்பான இயேசுவே அன்பை தாருமே – நேசரே
    அற்ப்புத இராஜாவே இன்றே வாருமே – வாருமே
    அன்பே உயிரே அழகே நீரே
    உயிரின் உயிரே சுவாசமே – துதியும்
  2. எலியாவின் தேவனே அக்கினி வேண்டுமே – வேண்டுமே
    அக்கினி இயேசுவே வல்லமை ஊற்றுமே – ஊற்றுமே
    ஒளியின் ஒளியே மகிமை பெறவே
    என்மேல் வாருமே வாருமே – துதியும்

Uyiraana Deivamae – உயிரான தெய்வமே Lyrics in English
Uyiraana Deivamae
uyiraana theyvamae
enakkul vaarumae – Yesuvae
unnatha thaevanae
enakkul paesumae
paaduvaen umakkaay paaduvaen
ummaiyae paaduvaen
umakkaay aenguvaen – entumae
thuthiyum, kanamum umakkae
pelanum, jeyamum enakkae
anpae, anpae, anpae
uyirae uyirae

  1. anpaana Yesuvae anpai thaarumae – naesarae
    arpputha iraajaavae inte vaarumae – vaarumae
    anpae uyirae alakae neerae
    uyirin uyirae suvaasamae – thuthiyum
  2. eliyaavin thaevanae akkini vaenndumae – vaenndumae
    akkini Yesuvae vallamai oottumae – oottumae
    oliyin oliyae makimai peravae
    enmael vaarumae vaarumae – thuthiyum

Posted

in

by

Tags: