Uyirodu Eluntha Yesuve உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே

உயிரோடு எழுந்த இயேசுவே
நான் வாழுவேன் உமக்காகவே
நீர் ஒருவரே ஆண்டவர்
நீர் ஒருவரே இரட்சகர்-2

என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்திரே
சர்வ வல்லவரே
என்னை தூக்கி தூக்கி எடுத்திரே
சமாதான காரணரே

மரித்து போன அந்த லாசரை
அன்று தேடியே இயேசு வந்தீரே-2
உங்க வாயின் வார்த்தையால்
அந்த ஜீவன் வந்தது-2

சிலுவையின் அந்த போரிலே
இயேசு நீரே
மரித்துப் போனீரே-2
ஆனால் உயிரோடு எழுந்தீரே
அந்த எதிரியை ஜெயித்தீரே


Uyirodu eluntha yesuve Lyrics in English
uyirodu eluntha Yesuvae
naan vaaluvaen umakkaakavae
neer oruvarae aanndavar
neer oruvarae iratchakar-2

ennai thookki thookki eduththirae
sarva vallavarae
ennai thookki thookki eduththirae
samaathaana kaaranarae

mariththu pona antha laasarai
antu thaetiyae Yesu vantheerae-2
unga vaayin vaarththaiyaal
antha jeevan vanthathu-2

siluvaiyin antha porilae
Yesu neerae
mariththup poneerae-2
aanaal uyirodu eluntheerae
antha ethiriyai jeyiththeerae


Posted

in

by

Tags: