Uyirulla Thirupaliyai உயிருள்ள திருப்பலியாய்

உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உடலைப் படைக்கின்றேன்
உள்ளம் தந்துவிட்டேன் – 2

தகப்பனே தந்துவிட்டேன்
தங்கிவிடும் நிரந்தரமாய் – 2

உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உடலைப் படைக்கின்றேன்
உள்ளம் தந்துவிட்டேன்

  1. உலகப்போக்கில் நடப்பதில்லை
    ஒத்த வேஷம் தரிப்பதில்லை – 2
    என் மனம் புதிதாக வேண்டும்
    திருச்சித்தம் புரிந்து வாழ வேண்டும் – 2

தகப்பனே தந்துவிட்டேன்
தங்கிவிடும் நிரந்தரமாய் – 2

உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உடலைப் படைக்கின்றேன்
உள்ளம் தந்துவிட்டேன்

  1. உள்ளத்தின் நினைவுகள் உமக்கு
    உகந்தவனவாய் இருப்பதாக – 2
    நாவின் சொற்கள் எல்லாம்
    ஏற்றனவாய் இருப்பதாக – 2

தகப்பனே தந்துவிட்டேன்
தங்கிவிடும் நிரந்தரமாய் – 2

உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உடலைப் படைக்கின்றேன்
உள்ளம் தந்துவிட்டேன்

  1. எண்ணங்கள் ஏக்கங்கள் உமதாகணும்
    இன்னும் அதிகமாய் நேசிக்கணும் – 2
    உன்னதர் பணி செய்ய வேண்டும்
    என் உயிர் இருக்கும்வரை – 2

தகப்பனே தந்துவிட்டேன்
தங்கிவிடும் நிரந்தரமாய் – 2

உயிருள்ள திருப்பலியாய்
உடலைப் படைக்கின்றேன்
உள்ளம் தந்துவிட்டேன் – 2


Uyirulla Thirupaliyai Lyrics in English
uyirulla thiruppaliyaay
udalaip pataikkinten
ullam thanthuvittaen – 2

thakappanae thanthuvittaen
thangividum nirantharamaay – 2

uyirulla thiruppaliyaay
udalaip pataikkinten
ullam thanthuvittaen

  1. ulakappokkil nadappathillai
    oththa vaesham tharippathillai – 2
    en manam puthithaaka vaenndum
    thiruchchiththam purinthu vaala vaenndum – 2

thakappanae thanthuvittaen
thangividum nirantharamaay – 2

uyirulla thiruppaliyaay
udalaip pataikkinten
ullam thanthuvittaen

  1. ullaththin ninaivukal umakku
    ukanthavanavaay iruppathaaka – 2
    naavin sorkal ellaam
    aettanavaay iruppathaaka – 2

thakappanae thanthuvittaen
thangividum nirantharamaay – 2

uyirulla thiruppaliyaay
udalaip pataikkinten
ullam thanthuvittaen

  1. ennnangal aekkangal umathaakanum
    innum athikamaay naesikkanum – 2
    unnathar panni seyya vaenndum
    en uyir irukkumvarai – 2

thakappanae thanthuvittaen
thangividum nirantharamaay – 2

uyirulla thiruppaliyaay
udalaip pataikkinten
ullam thanthuvittaen – 2


Posted

in

by

Tags: