Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa வா பாவீ மலைத்து நில்லாதே வா

வா, பாவீ, மலைத்து நில்லாதே, வா

  1. என்னிடத்தில் ஒரு நன்மையுமில்லையென்
    றெண்ணித் திகையாதே;
    உன்னிடத்தில் ஒன்றுமில்லை, அறிவேனே,
    உள்ளபடி வாவேன். — வா
  2. உன்றனுக்காகவே நானேயடி பட்டேன்,
    உன் பாவத்தைச் சுமந்தேன்;
    சிந்திய என் திரு ரத்தத்தால் உன் பாவம்
    தீர்த்து விட்டேன், பாவி, வா. — வா
  3. கொடிய பாவத்தழலில் விழுந்து
    குன்றிப் போனாயோ?
    ஒடுங்கி வருந்தும் பாவிகள் தஞ்சம் நான்,
    ஒன்றுக்கும் அஞ்சாதே, வா. — வா
  4. விலக யாதொரு கதியில்லாதவன்
    உலகை நம்பலாமோ?
    சிலுவை பாவிகளடைக்கலமல்லோ?
    சீக்கிரம் ஓடி வாவேன். — வா
  5. என்னிடத்தில் வரும் பாவி யெவரையும்
    இகழ்ந்து தள்ளேனே;
    மன்னிய மேலோக வாழ்வை அருள்வேனே,
    வாராயோ, பாவி? — வா

Vaa Paavi Malaithu Nillathe Vaa Lyrics in English

vaa, paavee, malaiththu nillaathae, vaa

  1. ennidaththil oru nanmaiyumillaiyen
    raெnnnnith thikaiyaathae;
    unnidaththil ontumillai, arivaenae,
    ullapati vaavaen. — vaa
  2. untanukkaakavae naanaeyati pattaen,
    un paavaththaich sumanthaen;
    sinthiya en thiru raththaththaal un paavam
    theerththu vittaen, paavi, vaa. — vaa
  3. kotiya paavaththalalil vilunthu
    kuntip ponaayo?
    odungi varunthum paavikal thanjam naan,
    ontukkum anjaathae, vaa. — vaa
  4. vilaka yaathoru kathiyillaathavan
    ulakai nampalaamo?
    siluvai paavikalataikkalamallo?
    seekkiram oti vaavaen. — vaa
  5. ennidaththil varum paavi yevaraiyum
    ikalnthu thallaenae;
    manniya maeloka vaalvai arulvaenae,
    vaaraayo, paavi? — vaa

Posted

in

by

Tags: