Vaakkuraiththavar Neer வாக்குறைத்தவரே நீர்

வாக்குறைத்தவரே
நீர் உண்மையுள்ளவரே
நீர் வாக்கு மாறாதவர்

காலங்கள் மாறலாம்
சூழ்நிலை மாறலாம்
மனிதர்கள் மாறலாம்
நீரோ என்றும் மாறாதவர்

பொய் சொல்லவோ
மனம் மாறவோ
நீர் மனிதன் அல்லவே

நீர் நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
நீர் சொன்னதை செய்து முடிக்க வல்லவர்


Vaakkuraiththavar neer Lyrics in English
vaakkuraiththavarae
neer unnmaiyullavarae
neer vaakku maaraathavar

kaalangal maaralaam
soolnilai maaralaam
manitharkal maaralaam
neero entum maaraathavar

poy sollavo
manam maaravo
neer manithan allavae

neer naettum intum entum maaraathavar
neer sonnathai seythu mutikka vallavar


Posted

in

by

Tags: