Vaalibar Thamakoon Athuvaagum வாலிபர்தமக்கூண் அதுவாகும்

  1. வாலிபர்தமக்கூண் அதுவாகும்;
    வயோதியர்க்கும் அதுணவாகும்;
    பாலகர்க்கினிய பாலும் அதாம்;
    படிமீ தாத்மபசி தணிக்கும்.
  2. சத்துருப் பேயுடன் அமர்புரியும்
    தருணம் அது நல் ஆயுதமாகும்;
    புத்திரர் மித்திரரோடு மகிழும்
    பொழுதும் அதுநல் உறவாகும்.
  3. புலைமேவிய மானிட
    ரிதயம் பெறுதற்கதுமருந்தாய்;
    நிலையா நரர்வாணாள் நிலைக்க
    நேயகாய கற்பம் அதாம்.
  4. கதியின் வழிகாணாதவர்கள்
    கண்ணுக்கரிய கலிக்கம் அது;
    புதிய எருசாலேம்பதிக்குப் போகும்
    பயணத்துணையும் அது

Vaalibar Thamakoon Athuvaagum Lyrics in English

  1. vaaliparthamakkoonn athuvaakum;
    vayothiyarkkum athunavaakum;
    paalakarkkiniya paalum athaam;
    patimee thaathmapasi thannikkum.
  2. saththurup paeyudan amarpuriyum
    tharunam athu nal aayuthamaakum;
    puththirar miththirarodu makilum
    poluthum athunal uravaakum.
  3. pulaimaeviya maanida
    rithayam perutharkathumarunthaay;
    nilaiyaa nararvaannaal nilaikka
    naeyakaaya karpam athaam.
  4. kathiyin valikaannaathavarkal
    kannnukkariya kalikkam athu;
    puthiya erusaalaempathikkup pokum
    payanaththunnaiyum athu

Posted

in

by

Tags: