Vaan Velli Pirakaasikkuthae வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே

வான் வெள்ளி பிரகாசிக்குதே
உலகில் ஒளி வீசிடுமே
யேசு பரன் வரும் வேளை
மனமே மகிழ்வாகிடுமே

  1. பசும் புல்லணை மஞ்சத்திலே
    திருப்பாலகன் துயில்கின்றான்
    அவர் கண் அயரார் நம்மை கண்டிடுவார்
    நல் ஆசிகள் கூறிடுவார் — வான்
  2. இகமீதினில் அன்புடனே
    இந்த செய்தியை கூறிடுவோம்
    மகிழ்வோடு தினம் புகழ் பாடிடுவோம்
    அவர் பாதம் பணிந்திடுவோம் — வான்

Vaan Velli Pirakaasikkuthae Lyrics in English
vaan velli pirakaasikkuthae
ulakil oli veesidumae
yaesu paran varum vaelai
manamae makilvaakidumae

  1. pasum pullannai manjaththilae
    thiruppaalakan thuyilkintan
    avar kann ayaraar nammai kanndiduvaar
    nal aasikal kooriduvaar — vaan
  2. ikameethinil anpudanae
    intha seythiyai kooriduvom
    makilvodu thinam pukal paadiduvom
    avar paatham panninthiduvom — vaan

Posted

in

by

Tags: