Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை
வாத்தியங்கள் முழங்கியே பாடுவோம்
தேவாதி தேவன் நம் இயேசுவை
நாட்டியங்கள் ஆடியே கொண்டாடுவோம்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா x 2

Verse 1

வானங்களை விரித்தவரை பாடுவோம்
வானபரன் இயேசுவை கொண்டாடுவோம் x 2

Verse 2

வாக்குத்தத்தம் தந்தவரை பாடுவோம்
வாக்கு மாறா தேவனைக் கொண்டாடுவோம் x 2

Verse 3

பாரில் வந்த பரலோக நாயகன்
பலியாகி என்னை மீட்டுக் கொண்டாரே x 2

Verse 4

பாவச் சேற்றில் வாழ்ந்து வந்த என்னையே
பாசக் கரம் நீட்டி அவர் தூக்கினார் x 2

வானாதி வானவர் நம் இயேசுவை
வாத்தியங்கள் முழங்கியே பாடுவோம்
தேவாதி தேவன் நம் இயேசுவை
நாட்டியங்கள் ஆடியே பாடுவோம்

கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
கொண்டாடுவோம் கொண்டாடுவோம் x 2

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா x2


Vaanaathi Vaanavar Nam Yesuvai Lyrics in English

vaanaathi vaanavar nam Yesuvai
vaaththiyangal mulangiyae paaduvom
thaevaathi thaevan nam Yesuvai
naattiyangal aatiyae konndaaduvom

allaelooyaa allaelooyaa
allaelooyaa allaelooyaa x 2

Verse 1

vaanangalai viriththavarai paaduvom
vaanaparan Yesuvai konndaaduvom x 2

Verse 2

vaakkuththaththam thanthavarai paaduvom
vaakku maaraa thaevanaik konndaaduvom x 2

Verse 3

paaril vantha paraloka naayakan
paliyaaki ennai meettuk konndaarae x 2

Verse 4

paavach settil vaalnthu vantha ennaiyae
paasak karam neetti avar thookkinaar x 2

vaanaathi vaanavar nam Yesuvai
vaaththiyangal mulangiyae paaduvom
thaevaathi thaevan nam Yesuvai
naattiyangal aatiyae paaduvom

konndaaduvom konndaaduvom
konndaaduvom konndaaduvom x 2

allaelooyaa allaelooyaa
allaelooyaa allaelooyaa x2


Posted

in

by

Tags: