Vaanam Thiranthu Venpura Pola வானம் திறந்து வெண்புறா போல

வானம் திறந்து வெண்புறா போல இறங்கி வர வேண்டும்

தேவா வல்லமை தர வேண்டும் (2)

யோர்தான் நதிக்கரை அனுபவங்கள்

அப்படியே இன்று நடக்கணுமே (2)

மறுபடியும் நான் பிறக்க வேண்டும்

மறுரூபமாக மாற வேண்டும் (2) –யோர்தான்

வரங்கள் கனிகள் பொழியணுமே

வல்லமையோடு வாழணுமே (2) –யோர்தான்

பாவங்கள் காயங்கள் நீங்க வேண்டும்

பரிசுத்த வாழ்வு வாழ வேண்டும் (2) –யோர்தான்

அற்புதம் அதிசயம் நடக்கணுமே

சாட்சிய வாழ்வு வாழணுமே (2) –யோர்தான்

கண்ணீர் கவலைகள் மறைய வேண்டும்

காயங்கள் எல்லாம் குறைய வேண்டும் (2) –யோர்தான்


Vaanam Thiranthu Venpura Pola Lyrics in English
vaanam thiranthu vennpuraa pola irangi vara vaenndum

thaevaa vallamai thara vaenndum (2)

yorthaan nathikkarai anupavangal

appatiyae intu nadakkanumae (2)

marupatiyum naan pirakka vaenndum

maruroopamaaka maara vaenndum (2) –yorthaan

varangal kanikal poliyanumae

vallamaiyodu vaalanumae (2) –yorthaan

paavangal kaayangal neenga vaenndum

parisuththa vaalvu vaala vaenndum (2) –yorthaan

arputham athisayam nadakkanumae

saatchiya vaalvu vaalanumae (2) –yorthaan

kannnneer kavalaikal maraiya vaenndum

kaayangal ellaam kuraiya vaenndum (2) –yorthaan


Posted

in

by

Tags: