Vaanaththu Natsaththirankalaippoel வானத்து நட்சத்திரங்களைப்போல்

இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்

  1. வானத்து நட்சத்திரங்களைப்போல்
    எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
    கடற்கரை மணல்கள் அத்தனையாய்
    எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்

சீக்கிரம் வெகு சீக்கிரம் பலத்த கிரியை நடப்பியும்
எங்கள் நடுவில் இறங்கும் ஜோதியாய் அருள் ஜோதியாய்
எங்கள் நடுவில் இறங்கும் பலத்த கிரியை நடப்பியும்

  1. கட்டுகள் கணுக்கள் யாவும் அற
    எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
    எங்கள் தேசத்தில் தேவனின் மகிமை வர
    எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
  2. இஸ்ரவேல் ஜனங்களைப் பலுகச் செய்த
    எங்கள் தேவனே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்
    கோடிக்கோடி மக்கள் தேவன் பக்கம் சேர
    எங்கள் இயேசுவே எங்களைப் பெருகப்பண்ணும்

Vaanaththu Natsaththirankalaippoel Lyrics in English
Yesuvae engalaip perukappannnum

  1. vaanaththu natchaththirangalaippol
    engal Yesuvae engalaip perukappannnum
    kadarkarai manalkal aththanaiyaay
    engal Yesuvae engalaip perukappannnum

seekkiram veku seekkiram palaththa kiriyai nadappiyum
engal naduvil irangum jothiyaay arul jothiyaay
engal naduvil irangum palaththa kiriyai nadappiyum

  1. kattukal kanukkal yaavum ara
    engal Yesuvae engalaip perukappannnum
    engal thaesaththil thaevanin makimai vara
    engal Yesuvae engalaip perukappannnum
  2. isravael janangalaip palukach seytha
    engal thaevanae engalaip perukappannnum
    kotikkoti makkal thaevan pakkam sera
    engal Yesuvae engalaip perukappannnum

Posted

in

by

Tags: