Vaanloga Rani Vaiyaga Rani வான்லோக ராணி வையக ராணி

வான்லோக ராணி வையக ராணி

மண்மீதிலே புனித மாது நீ – 2

விண்ணொளிர் தாரகை தாயே நீ

தண்ணொளிர் வீசிடும் ஆரணி – 2

பாவமேதுமில்லா சீலி பாவிகளின் செல்வராணி

பாதுகாத்து ஆளுவாயே நீ – 2

ஜென்ம மாசில்லா மாதரசி

செம்மைசேர் மங்கையர் ராணி நீ பாவமேது

புண்ணிய மேநிறை மாது நீ

விண்ணவர் போற்றிடும் அம்மணி பாவமேது


Vaanloga Rani Vaiyaga Rani Lyrics in English
vaanloka raanni vaiyaka raanni

mannmeethilae punitha maathu nee – 2

vinnnnolir thaarakai thaayae nee

thannnnolir veesidum aaranni – 2

paavamaethumillaa seeli paavikalin selvaraanni

paathukaaththu aaluvaayae nee – 2

jenma maasillaa maatharasi

semmaiser mangaiyar raanni nee paavamaethu

punnnniya maenirai maathu nee

vinnnavar pottidum ammanni paavamaethu


Posted

in

by

Tags: