Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae வார்த்தையை அனுப்பியே என் வாதையை போக்குமே

வார்த்தையை அனுப்பியே என் வாதையை போக்குமே
என் வேதனை உமக்கு புரிகின்றதா
என் வேண்டுதல் உம்மை அடைகின்றதா
என் சோகங்கள் என் காயங்கள்
உம் காலடி வருகின்றதா

  1. வார்த்தையை அனுப்புவேன் உன் வாதையை போக்குவேன்
    உன் வேதனை எனக்கு புரிகின்றதே
    உன் வேண்டுதல் என்னை அடைகின்றதே
    உன் சோகங்கள் உன் காயங்கள் நான் சிலுவையில் சுமந்துவிட்டேன்
    என் பிள்ளையென்றால் சிட்சிக்கிறேன்
    உன்னை சிட்சித்தப்பின் ரட்சிக்கிறேன்

Vaarthaiyai Anuppiyae En Vaadhaiyai Poekkumae Lyrics in English

vaarththaiyai anuppiyae en vaathaiyai pokkumae
en vaethanai umakku purikintathaa
en vaennduthal ummai ataikintathaa
en sokangal en kaayangal
um kaalati varukintathaa

  1. vaarththaiyai anuppuvaen un vaathaiyai pokkuvaen
    un vaethanai enakku purikintathae
    un vaennduthal ennai ataikintathae
    un sokangal un kaayangal naan siluvaiyil sumanthuvittaen
    en pillaiyental sitchikkiraen
    unnai sitchiththappin ratchikkiraen

Posted

in

by

Tags: