Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே

வாரும் தேவா வான சேனைகளுடனே
வந்து வரமருள் அளித்திடுமே!

  1. பாவம் அகற்றினீரே – உந்தன்
    பாதம் பணிந்திடுவேன் எந்தன் (2)
    பரிசுத்தர் போற்றிடும் பரம தேவா
    தரிசிக்கத் திருமுகமே (2)
  2. ஆதி அன்பிழந்தே மிக
    வாடித் தவித்திடுதே – ஜனம் (2)
    மாமிசமானவர் யாவரிலும்
    மாரியைப் பொழிந்திடுமே (2)
  3. அற்புத அடையாளங்கள் – இப்போ
    அணைந்தே குறைந்திடுதே – வல்ல (2)
    ஆதி அப்போஸ்தலர் காலங்களின்
    அதிசயம் நடத்திடுமே (2)
  4. கறைகள் நீக்கிடுமே – திருச்
    சபையும் வளர்ந்திடவே – எம்மில் (2)
    விழிப்புடன் ஜெபித்திடும் வீரர்களை
    விரைந்தெங்கும் எழுப்பிடுமே (2)
  5. கிருபை பெருகிடவே – உம்
    வருகை நெருங்கிடுதே – மிக (2)
    ஆத்ம மணாளனைச் சந்திக்கவே
    ஆயத்தம் அளித்திடுமே (2)

Vaarum Devaa Vaana Senaigaludane Lyrics in English
vaarum thaevaa vaana senaikaludanae
vanthu varamarul aliththidumae!

  1. paavam akattineerae – unthan
    paatham panninthiduvaen enthan (2)
    parisuththar pottidum parama thaevaa
    tharisikkath thirumukamae (2)
  2. aathi anpilanthae mika
    vaatith thaviththiduthae – janam (2)
    maamisamaanavar yaavarilum
    maariyaip polinthidumae (2)
  3. arputha ataiyaalangal – ippo
    annainthae kurainthiduthae – valla (2)
    aathi apposthalar kaalangalin
    athisayam nadaththidumae (2)
  4. karaikal neekkidumae – thiruch
    sapaiyum valarnthidavae – emmil (2)
    vilippudan jepiththidum veerarkalai
    virainthengum eluppidumae (2)
  5. kirupai perukidavae – um
    varukai nerungiduthae – mika (2)
    aathma mannaalanaich santhikkavae
    aayaththam aliththidumae (2)

Posted

in

by

Tags: