Vaarum Vaarum Magathuva Devane வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே

வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே
வல்லமையாக இப்போ வந்திடும்

  1. மகிமைச் சொருபனே! மாவல்ல தேவனே!
    மன்னா! வந்தாசீர்வாதம் தாருமே — வாரும்
  2. தாய் தந்தை நீர் தாமே! தற்பரா! எங்கட்கு
    தரணியில் வேறோர் துணை இல்லையே — வாரும்
  3. பாவத்தை வெறுத்து பாவியை நேசிக்கும்
    பரிசுத்த ராஜனே! நீர் வாருமே — வாரும்
  4. பக்தரும் முக்தரும் பாடித் துதிக்கின்ற
    பரலோக ராஜனே! நீர் வாருமே — வாரும்
  5. காருண்ய தேவனே! கதியும்மை யண்டினோம்
    கடைசிவரையும் காத்து இரட்சியும் — வாரும்
  6. மன்னா! உம் வரவை எண்ணி யாம் ஜீவிக்க
    ஏவுதல் தினம் தாரும் ஏகனே — வாரும்
  7. விழிப்புள்ள ஜீவியம் விமலா! நீர் ஈந்துமே
    வெற்றியடையக் கிருபை தாருமே — வாருமே
  8. இவ்வித பாக்கியம் ஏழைகளெங்கட்கு
    ஈந்ததாலுமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம் — வாரும்

Vaarum Vaarum Magathuva Devane Lyrics in English

vaarum vaarum makaththuva thaevanae
vallamaiyaaka ippo vanthidum

  1. makimaich sorupanae! maavalla thaevanae!
    mannaa! vanthaaseervaatham thaarumae — vaarum
  2. thaay thanthai neer thaamae! tharparaa! engatku
    tharanniyil vaeror thunnai illaiyae — vaarum
  3. paavaththai veruththu paaviyai naesikkum
    parisuththa raajanae! neer vaarumae — vaarum
  4. paktharum muktharum paatith thuthikkinta
    paraloka raajanae! neer vaarumae — vaarum
  5. kaarunnya thaevanae! kathiyummai yanntinom
    kataisivaraiyum kaaththu iratchiyum — vaarum
  6. mannaa! um varavai ennnni yaam jeevikka
    aevuthal thinam thaarum aekanae — vaarum
  7. vilippulla jeeviyam vimalaa! neer eenthumae
    vettiyataiyak kirupai thaarumae — vaarumae
  8. ivvitha paakkiyam aelaikalengatku
    eenthathaalumakkentum sthoththiram — vaarum

Posted

in

by

Tags: