Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai வாருங்கள் இறைமக்களே கடல் அலையெனவே வாரீர்

வாருங்கள் இறைமக்களே கடல் அலையெனவே வாரீர்

நாம் அன்புள்ளம் கொண்டு ஓரினமாக

அவர் புகழ் பாடிடுவோம் நாளும் அவர் வழி நடந்திடுவோம்

சிறுதுளி பெருவெள்ளம் ஆகிடுமே

எளியவர் நலம் பெற இணைந்திடுவோம் – 2

வறியவர் வாழ்வும் உயர்ந்திடுமே

வறுமையின் அவலங்கள் அகற்றிடுவோம்

தேவன் அரசும் மலர்ந்திடுமே அன்பும் நீதியும் வளர்த்திடுவோம்

அருள் ஒளி மனதினில் கலந்திடவே

கறைகளை இதயத்தில் களைந்திடுவோம் – 2

மனிதனில் மனிதம் மலர்ந்திடவே

எழுகின்ற தீமைகள் அழித்திடுவோம்

உரிமைகள் உடைமைகள் அடைந்திடவே

இயேசுவின் கொள்கைகள் ஏற்றிடுவோம்


Vaarungal Iraimakkalae Kadal Alai Lyrics in English
vaarungal iraimakkalae kadal alaiyenavae vaareer

naam anpullam konndu orinamaaka

avar pukal paadiduvom naalum avar vali nadanthiduvom

siruthuli peruvellam aakidumae

eliyavar nalam pera innainthiduvom – 2

variyavar vaalvum uyarnthidumae

varumaiyin avalangal akattiduvom

thaevan arasum malarnthidumae anpum neethiyum valarththiduvom

arul oli manathinil kalanthidavae

karaikalai ithayaththil kalainthiduvom – 2

manithanil manitham malarnthidavae

elukinta theemaikal aliththiduvom

urimaikal utaimaikal atainthidavae

Yesuvin kolkaikal aettiduvom


Posted

in

by

Tags: