Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம்

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம்
வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – (2)

  1. கட்சி கொடிகள் பல பல வகையாம்
    தேசக் கொடியை காக்கவே அவையாம் – (2)
    பாரத தேசம் சுதந்தர தேசம்
    எத்தனை சலுகை! எத்தனை உரிமை!

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

  1. நாவின் மொழிகள் பல பல உண்டு
    உள்ளத்தில் அனைவரும் இந்தியரல்லோ – (2)
    அன்பெனும் மொழியில் அனைவரும் ஒன்றே
    ஒற்றுமை, ஐக்கியம் உயர்விற்கு நன்றே

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

  1. நீரோ, பயிரோ நமதென வேண்டாம்
    அனைத்து இந்தியர் சமமென வேண்டும் – (2)
    ஒருவருக்கொருவர் உதவியாய் இருப்போம்
    விட்டு நாம் கொடுப்போம், விரைந்து வளருவோம்

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

  1. உழவர், தொழிலாளர், வீரர், ஆசிரியர்
    நாட்டின் நான்கு தூண்கள் என்றறிவோம் – (2)
    அவர்களின் வாழ்வு அனைவரின் வாழ்வு
    சிறப்பும் செழிப்பும் கண்களால் காண்போம்

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

  1. லஞ்சம், வரி ஏய்ப்பு, வேலை நிறுத்தம்
    வன்முறை அனைத்தும் அகற்றியே வாழ்வோம் – (2)
    கடத்தல் தொழிலில்லை, போதை பொருளில்லை
    என்றொரு நாள்வர தீர்மானம் எடுப்போம்

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

  1. ஜாதி, மதம் என்ற சுவர்களை தகர்ப்போம்
    மதமல்ல, மனிதனே முக்கியம் அறிவோம் – (2)
    சிறுவர், இளைஞர் எதிர்காலம் காப்போம்
    அன்பெனும் கயிற்றில் தாய்க்கொடி காண்போம்

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2

  1. அனைவர்க்கும் சம அன்பு அருளும் பிதாவே
    அனைத்திலும் தாய் பூமி செழித்திடச் செய்யும் – (2)
    அதற்கு எங்கள் பங்கை செய்திடச் செய்யும்
    இயேசுவின் நாமத்தில் ஜெபிக்கிறோம் பிதாவே

வாழ்க வாழ்க பாரத தேசம் – 2


Vaazhga Vaazhga Bharatha Desam Lyrics in English
vaalka vaalka paaratha thaesam
vaalka vaalka paaratha thaesam – (2)

  1. katchi kotikal pala pala vakaiyaam
    thaesak kotiyai kaakkavae avaiyaam – (2)
    paaratha thaesam suthanthara thaesam
    eththanai salukai! eththanai urimai!

vaalka vaalka paaratha thaesam – 2

  1. naavin molikal pala pala unndu
    ullaththil anaivarum inthiyarallo – (2)
    anpenum moliyil anaivarum onte
    ottumai, aikkiyam uyarvirku nante

vaalka vaalka paaratha thaesam – 2

  1. neero, payiro namathena vaenndaam
    anaiththu inthiyar samamena vaenndum – (2)
    oruvarukkoruvar uthaviyaay iruppom
    vittu naam koduppom, virainthu valaruvom

vaalka vaalka paaratha thaesam – 2

  1. ulavar, tholilaalar, veerar, aasiriyar
    naattin naanku thoonnkal entarivom – (2)
    avarkalin vaalvu anaivarin vaalvu
    sirappum selippum kannkalaal kaannpom

vaalka vaalka paaratha thaesam – 2

  1. lanjam, vari aeyppu, vaelai niruththam
    vanmurai anaiththum akattiyae vaalvom – (2)
    kadaththal tholilillai, pothai porulillai
    entaொru naalvara theermaanam eduppom

vaalka vaalka paaratha thaesam – 2

  1. jaathi, matham enta suvarkalai thakarppom
    mathamalla, manithanae mukkiyam arivom – (2)
    siruvar, ilainjar ethirkaalam kaappom
    anpenum kayittil thaaykkoti kaannpom

vaalka vaalka paaratha thaesam – 2

  1. anaivarkkum sama anpu arulum pithaavae
    anaiththilum thaay poomi seliththidach seyyum – (2)
    atharku engal pangai seythidach seyyum
    Yesuvin naamaththil jepikkirom pithaavae

vaalka vaalka paaratha thaesam – 2


Posted

in

by

Tags: