Vaazhnaalellaam Kalikuurnthu வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து

வாழ்நாளெல்லாம் களிகூர்ந்து மகிழும்படி
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்

காலைதோறும் களிகூர்ந்து மகிழும்படி
திருப்தியாக்கும் உம் கிருபையினால்

  1. புகலிடம் நீரே பூமியிலே
    அடைக்கலம் நீரே தலைமுறை தோறும் (2)
    நல்லவரே வல்லவரே
    நன்றி ஐயா நாள் முழுதும்
    வாழ்நாளெல்லாம்…
  2. உலகமும் பூமியும் தோன்று முன்னே
    என்றென்றும் இருக்கின்ற என் தெய்வமே (2)
    நல்லவரே வல்லவரே…
    காலைதோறும்…
  3. துன்பத்தைக் கண்ட நாட்களுக்கு
    ஈடாக என்னை மகிழச் செய்யும் (2)
    நல்லவரே வல்லவரே…
    வாழ்நாளெல்லாம்…
  4. அற்புத செயல்கள் காணச் செய்யும்
    மகிமை மாட்சிமை விளங்கச் செய்யும்
  5. செய்யும் செயல்களை செம்மைப் படுத்தும்
    செயல்கள் அனைத்திலும் வெற்றி தாரும்
  6. நாட்களை எண்ணும் அறிவைத் தாரும்
    ஞானம் நிறைந்த அறிவைத் தாரும்
  7. ஆயுள் நாட்கள் எழுபது தான்
    வலிமை மிகுந்தோர்க்கு எண்பது தான்
  8. ஆயிரம் ஆண்டுகள் உம் பார்வையில்
    கடந்து போன ஓர் நாள் போல

Vaazhnaalellaam Kalikuurnthu Lyrics in English
vaalnaalellaam kalikoornthu makilumpati
thirupthiyaakkum um kirupaiyinaal

kaalaithorum kalikoornthu makilumpati
thirupthiyaakkum um kirupaiyinaal

  1. pukalidam neerae poomiyilae
    ataikkalam neerae thalaimurai thorum (2)
    nallavarae vallavarae
    nanti aiyaa naal muluthum
    vaalnaalellaam…
  2. ulakamum poomiyum thontu munnae
    ententum irukkinta en theyvamae (2)
    nallavarae vallavarae…
    kaalaithorum…
  3. thunpaththaik kannda naatkalukku
    eedaaka ennai makilach seyyum (2)
    nallavarae vallavarae…
    vaalnaalellaam…
  4. arputha seyalkal kaanach seyyum
    makimai maatchimai vilangach seyyum
  5. seyyum seyalkalai semmaip paduththum
    seyalkal anaiththilum vetti thaarum
  6. naatkalai ennnum arivaith thaarum
    njaanam niraintha arivaith thaarum
  7. aayul naatkal elupathu thaan
    valimai mikunthorkku ennpathu thaan
  8. aayiram aanndukal um paarvaiyil
    kadanthu pona or naal pola

Posted

in

by

Tags: