Vaazhnthaalum Thaaznthaalum வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்

வாழ்ந்தாலும் தாழ்ந்தாலும்
வீழ்ந்தாலும் உயர்ந்தாலும்
கர்த்தருக்குள் மகிழ்வேன்
கிறிஸ்துவின் அன்பை விட்டு என்னை

பிரிக்க முடியாது என்றென்றுமே –
வாழ்

  1. பசியோ பட்டினி வியாகுலமோ
    கவலைகள் துன்பம்
    நேரிட்டாலும்
    அன்றாடம் இயேசுவை நான்
    என்றென்றும் பாடிடுவேன்
  2. வல்லமை நிறைந்த வானவரே
    எனக்காய் வந்த தூயவரே
    யார் என்னை கைவிட்டாலும்
    என்றும் உம்மை மறவேனே
  3. காரிருள் நிறைந்திட்ட உலகிலே
    பெயர் சொல்லி அழைத்த என்
    தேவனே
    உந்தனை பின் செல்லவே

என்னையே அர்ப்பணித்தேன்


Vaazhnthaalum Thaaznthaalum Lyrics in English
vaalnthaalum thaalnthaalum
veelnthaalum uyarnthaalum
karththarukkul makilvaen
kiristhuvin anpai vittu ennai

pirikka mutiyaathu ententumae –
vaal

  1. pasiyo pattini viyaakulamo
    kavalaikal thunpam
    naerittalum
    antadam Yesuvai naan
    ententum paadiduvaen
  2. vallamai niraintha vaanavarae
    enakkaay vantha thooyavarae
    yaar ennai kaivittalum
    entum ummai maravaenae
  3. kaarirul nirainthitta ulakilae
    peyar solli alaiththa en
    thaevanae
    unthanai pin sellavae
    ennaiyae arppanniththaen

Posted

in

by

Tags: