Vaentuthal Kaettitum வேண்டுதல் கேட்டிடும்

கேளுமே வேண்டுதல்

  1. வேண்டுதல் கேட்டிடும் என் ரட்சகா
    உந்தன் சந்நிதியில் வருகிறேன் நான் – 2
    பரலோக பாக்கியம் தந்திடவே
    வாசல் திறந்திடுமே – 2

கேளுமே வேண்டுதல்
இந்நேரமே வந்திடுமே – 2

  1. இயேசுவின் நாமத்தில் கேட்கும்போது
    பதில் தருவேன் என்று உரைத்தவரே
    வாக்கு மாறாத என் ஆண்டவரே
    வாக்கை நிறைவேற்றுமே – 2
  2. என் பாவங்கள் யாவும் போக்கிடவே
    உம் திரு உதிரத்தின் வல்லமையை – 2
    அனுதின வாழ்வில் கண்டிடவே
    விசுவாசம் தந்திடுமே – 2
  3. ஆத்துமாவின் தாகம் தீர்த்திடவே
    உமது வசனத்தால் நிறைத்திடுமே – 2
    பரிசுத்த ஆவியின் வல்லமையால்
    என்னை நிறைத்திடுமே – 2

Vaentuthal Kaettitum Lyrics in English
kaelumae vaennduthal

  1. vaennduthal kaetdidum en ratchakaa
    unthan sannithiyil varukiraen naan – 2
    paraloka paakkiyam thanthidavae
    vaasal thiranthidumae – 2

kaelumae vaennduthal
innaeramae vanthidumae – 2

  1. Yesuvin naamaththil kaetkumpothu
    pathil tharuvaen entu uraiththavarae
    vaakku maaraatha en aanndavarae
    vaakkai niraivaettumae – 2
  2. en paavangal yaavum pokkidavae
    um thiru uthiraththin vallamaiyai – 2
    anuthina vaalvil kanntidavae
    visuvaasam thanthidumae – 2
  3. aaththumaavin thaakam theerththidavae
    umathu vasanaththaal niraiththidumae – 2
    parisuththa aaviyin vallamaiyaal
    ennai niraiththidumae – 2

Posted

in

by

Tags: