Vaeru Jenmam Vaenum வேறு ஜென்மம் வேணும் மனம்

வேறு ஜென்மம் வேணும், – மனம்
மாறுதலாகிய உள்ளத் தூய்மை என்னும்.

  1. கூறு பரிசுத்தர் மாறிலா தேவனின்
    தேறுதலான விண்பேறு பெற இங்கே; – வேறு
  2. பாவசுபாவமும் ஜீவியமும் மாறத்
    தேவனின் சாயலை மேவுவதாகிய; – வேறு
  3. மானிடரின் அபிமானத்தினாலல்ல,
    வானவரின் அருள் தானமாக வரும்; – வேறு
  4. ஒன்றான ரட்சகர் வென்றியதை நம்பி,
    மன்றாடுவோருக்கு ஒன்றுவதாகிய; – வேறு
  5. மைந்தர் கெடாமல் உகந்து ஈடேறவே,
    சொந்த மகன்தனைத் தந்த பிதா அருள்; – வேறு
  6. மண்ணினில் பத்தராய் நண்ணி நடக்கவும்,
    விண்ணினில் தூயராய் தண்ணளி கொள்ளவும்; – வேறு

Vaeru Jenmam Vaenum, Lyrics in English
vaetru jenmam vaenum, – manam
maaruthalaakiya ullath thooymai ennum.

  1. kootru parisuththar maarilaa thaevanin
    thaeruthalaana vinnpaetru pera ingae; – vaeru
  2. paavasupaavamum jeeviyamum maarath
    thaevanin saayalai maevuvathaakiya; – vaeru
  3. maanidarin apimaanaththinaalalla,
    vaanavarin arul thaanamaaka varum; – vaeru
  4. ontana ratchakar ventiyathai nampi,
    mantaduvorukku ontuvathaakiya; – vaeru
  5. mainthar kedaamal ukanthu eetaeravae,
    sontha makanthanaith thantha pithaa arul; – vaeru
  6. mannnninil paththaraay nannnni nadakkavum,
    vinnnninil thooyaraay thannnali kollavum; – vaeru

Posted

in

by

Tags: