Vaeru Oru Aasai Illa வேறு ஒரு ஆசை இல்ல

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா
உம்மைத் தவிர உம்மைத் தவிர

  1. உம் பாதம் பணிந்து நான்
    உம்மையே தழுவினேன்
  2. இருள் நீக்கும் வெளிச்சமே
    எனை காக்கும் தெய்வமே
  3. மனம் இரங்கினீரே
    மறுவாழ்வு தந்தீரே
  4. சுகம் தந்தீரையா
    பெலன் தந்தீரையா
  5. இரக்கத்தின் சிகரமே
    இதயத்தின் தீபமே
  6. செய்த நன்மை நினைத்து
    துதித்துப் பாடி மகிழ்வேன்Vaeru Oru Aasai Ill

Vaeru Oru Aasai Illa Lyrics in English
vaetru oru aasai illa Yesu raajaa
ummaith thavira ummaith thavira

  1. um paatham panninthu naan
    ummaiyae thaluvinaen
  2. irul neekkum velichchamae
    enai kaakkum theyvamae
  3. manam irangineerae
    maruvaalvu thantheerae
  4. sukam thantheeraiyaa
    pelan thantheeraiyaa
  5. irakkaththin sikaramae
    ithayaththin theepamae
  6. seytha nanmai ninaiththu
    thuthiththup paati makilvaenVaeru Oru Aasai Illa

Posted

in

by

Tags: