Valai Veesuvoem வலை வீசுவோம்

ஆழத்திலே வலையை வீசுங்கள்

வலை வீசுவோம் – 2
ஆழம் செல்ல ஆண்டவர் அழைக்கும்
சொல்லிற்குக் கனமும் செல்ல அர்ப்பணமும்
நம்மையே பலி எனப் படைப்போம்

  1. எண்திசை எங்கும் இயேசுவின் செய்தி
    ஏகிட நாம் ஜெபிப்போம் நல்வரம் ஏழும்
    நல்கிடும் நாதர்
    சொல்லிற்கு வெகு கனம் கொடுப்போம்
  2. இந்தியா எங்கும் பந்திகள் வைக்க
    ஆணையிட்டார் இயேசு ஆவலாய் நிற்கும்
    ஜனங்கள் செவிகள்
    ஆவியின் உணவால் நிரம்பும்
  3. பாரினில் கிரியை செய்திடும் ஆவி
    மேல் வீட்டில் வந்த ஆவி ஜோதியாய் எரியும்
    அவரின் ஒளியில்
    இருளின் காலமும் முடியும்
  4. இயேசுவின் நாமம் தொனிக்கும் வேளை
    பேயின் கோட்டை உடையும் வீரர்கள் செல்ல
    தாங்குவோர் ஜெபிக்க
    ஸ்தோத்திர தொனி வானை முட்டும்

Valai Veesuvoem Lyrics in English
aalaththilae valaiyai veesungal

valai veesuvom – 2
aalam sella aanndavar alaikkum
sollirkuk kanamum sella arppanamum
nammaiyae pali enap pataippom

  1. ennthisai engum Yesuvin seythi
    aekida naam jepippom nalvaram aelum
    nalkidum naathar
    sollirku veku kanam koduppom
  2. inthiyaa engum panthikal vaikka
    aannaiyittar Yesu aavalaay nirkum
    janangal sevikal
    aaviyin unavaal nirampum
  3. paarinil kiriyai seythidum aavi
    mael veettil vantha aavi jothiyaay eriyum
    avarin oliyil
    irulin kaalamum mutiyum
  4. Yesuvin naamam thonikkum vaelai
    paeyin kottaை utaiyum veerarkal sella
    thaanguvor jepikka
    sthoththira thoni vaanai muttum

Posted

in

by

Tags: