Valakamal Ennai Thalaiyakuveer வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்

வாலாக்காமல் என்னை தலையாக்குவீர்
கீழாக்காமல் என்னை மேலாக்குவீர்
நம்பிடு என்னை முழுவதுமாய்
பெரிய காரியம் செய்திடுவேன்

யேகோவா நிசியே நீர் என் தேவனே
யேகோவா நிசியே நீர் வெற்றி தருவீர்

செங்கடலை நீர் பிளந்தீரே
வழியை உண்டாக்கி நடத்தினீரே
யோர்தான் வெள்ளம் போல வந்தாலும்
எரிகோ தடையாக நின்றாலும்

தேவைகள் ஆயிரம் என் வாழ்விலே
சோர்ந்து போவதில்லை நீர் என்னோடு
தேவையை சந்திக்கும் தேவன் நீரே
உதவி செய்திடுவீர்


valakamal ennai thalaiyakuveer Lyrics in English
vaalaakkaamal ennai thalaiyaakkuveer
geelaakkaamal ennai maelaakkuveer
nampidu ennai muluvathumaay
periya kaariyam seythiduvaen

yaekovaa nisiyae neer en thaevanae
yaekovaa nisiyae neer vetti tharuveer

sengadalai neer pilantheerae
valiyai unndaakki nadaththineerae
yorthaan vellam pola vanthaalum
eriko thataiyaaka nintalum

thaevaikal aayiram en vaalvilae
sornthu povathillai neer ennodu
thaevaiyai santhikkum thaevan neerae
uthavi seythiduveer


Posted

in

by

Tags: