Valla Kirubai Nalla Kirubai வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை

வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை
அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை
தண்ணீரிலே மூழ்காமல் தாங்கும் கிருபை

உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே
உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே (2)

அல்லே அல்லே லூயா
அல்லே அல்லே லூயா (2)

  1. அக்கினியின் சூளையில் வெந்து வெந்து போகாமல்
    கிருபை தாங்கினதே
    ஹே முடி கூட கருகாமல்
    புகை கூட அணுகாமல்
    கிருபை தாங்கினதே

அல்லே அல்லே லூயா
அல்லே அல்லே லூயா (4)

  1. பலவித சோதனை நெருக்கிய நேரங்கள்
    கிருபை தாங்கினதே
    என் நெருக்கத்தின் நேரத்தில்
    நசுங்கி நான் போகாமல்
    கிருபை தாங்கினதே

அல்லே அல்லே லூயா
அல்லே அல்லே லூயா (4)

  1. வல்ல கிருபை நல்ல கிருபை
    வழுவாமல் காத்த சுத்த கிருபை
    அக்கினியில் வேகாமல் காத்த கிருபை
    தண்ணீரிலே மூழ்காமல் காத்த கிருபை

உம் கிருபை என்னை தாங்கிடுதே
உம் கிருபை என்னை நடத்திடுதே (2)

அல்லே அல்லேலூயா
அல்லே அல்லேலூயா (4)


Valla Kirubai Nalla Kirubai Lyrics in English
valla kirupai nalla kirupai
valuvaamal kaaththa suththa kirupai
akkiniyil vaekaamal kaaththa kirupai
thannnneerilae moolkaamal thaangum kirupai

um kirupai ennai thaangiduthae
um kirupai ennai nadaththiduthae (2)

allae allae looyaa
allae allae looyaa (2)

  1. akkiniyin soolaiyil venthu venthu pokaamal
    kirupai thaanginathae
    hae muti kooda karukaamal
    pukai kooda anukaamal
    kirupai thaanginathae

allae allae looyaa
allae allae looyaa (4)

  1. palavitha sothanai nerukkiya naerangal
    kirupai thaanginathae
    en nerukkaththin naeraththil
    nasungi naan pokaamal
    kirupai thaanginathae

allae allae looyaa
allae allae looyaa (4)

  1. valla kirupai nalla kirupai
    valuvaamal kaaththa suththa kirupai
    akkiniyil vaekaamal kaaththa kirupai
    thannnneerilae moolkaamal kaaththa kirupai

um kirupai ennai thaangiduthae
um kirupai ennai nadaththiduthae (2)

allae allaelooyaa
allae allaelooyaa (4)


Posted

in

by

Tags: