Vallamai Devane Sarva வல்லமை தேவனே

வல்லமை தேவனே
சர்வ சிருஷ்டியின் கர்த்தரே
ஆராதிப்போம் உம் நாமத்தை
எங்கள் இயேசுவே

யேகோவா ஷம்மா அல்லேலூயா
யேகோவா ஷாலோம் அல்லேலூயா
என்றும் நம்மோடு இருப்பவரே
சமாதான காரணர் நீரே

யேகோவா சிட்கேனு அல்லேலூயா
யேகோவா காதேஷ் அல்லேலூயா
எங்கள் நீதியாய் இருப்பவரே
பரிசுத்தம் செய்பவர் நீரே

யேகோவாயீரே அல்லேலூயா
யேகோவா நிசியே அல்லேலூயா
எல்லா தேவையும் சந்திப்பீர்
ஜெயம் தரும் தேவன் நீரே

யேகோவா ராஃப்பா அல்லேலூயா
யேகோவா எல்ஷடாய் அல்லேலூயா
அற்புத சுகத்தை தருபவரே
சர்வ வல்லவர் நீரே


Vallamai devane sarva Lyrics in English
vallamai thaevanae
sarva sirushtiyin karththarae
aaraathippom um naamaththai
engal Yesuvae

yaekovaa shammaa allaelooyaa
yaekovaa shaalom allaelooyaa
entum nammodu iruppavarae
samaathaana kaaranar neerae

yaekovaa sitkaenu allaelooyaa
yaekovaa kaathaesh allaelooyaa
engal neethiyaay iruppavarae
parisuththam seypavar neerae

yaekovaayeerae allaelooyaa
yaekovaa nisiyae allaelooyaa
ellaa thaevaiyum santhippeer
jeyam tharum thaevan neerae

yaekovaa raaqppaa allaelooyaa
yaekovaa elshadaay allaelooyaa
arputha sukaththai tharupavarae
sarva vallavar neerae


Posted

in

by

Tags: