Vallamai Thaarumae வல்லமை தாருமே

வல்லமை தாருமே
பெலவீனன் நானல்லோ
பெலவீன நேரத்தில் உம்
பெலனைத் தாருமே
பெலவீன நேரத்தில் உம்
பெலனைத் தாருமே

  1. வாழ்க்கையின் பாரங்கள்
    என்னை நெருக்குதே
    உலகத்தின் ஈர்ப்புகள்
    என்னை இழுக்குதே
  2. ஆவியின் வல்லமை
    என் மேல் ஊற்றுமே
    முழுமையாய் என்னையும்
    மறுரூபமாக்குமே
  3. பரிசுத்த வாழ்க்கையை
    வாழ நினைக்கிறேன்
    பாவத்தின் பிடியிலே
    சிக்கித் தவிக்கிறேன்

Vallamai Thaarumae Lyrics in English
vallamai thaarumae
pelaveenan naanallo
pelaveena naeraththil um
pelanaith thaarumae
pelaveena naeraththil um
pelanaith thaarumae

  1. vaalkkaiyin paarangal
    ennai nerukkuthae
    ulakaththin eerppukal
    ennai ilukkuthae
  2. aaviyin vallamai
    en mael oottumae
    mulumaiyaay ennaiyum
    maruroopamaakkumae
  3. parisuththa vaalkkaiyai
    vaala ninaikkiraen
    paavaththin pitiyilae
    sikkith thavikkiraen

Posted

in

by

Tags: