Vallamaiyin Aaviyaanavar வல்லமையின் ஆவியானவர்

வல்லமையின் ஆவியானவர் – என்னுள்
வந்து விட்ட காரணத்தினால்
பொல்லாத சாத்தானை – ஒரு
சொல்லாலே விரட்டி விட்டேன்

  1. Power ஆவி எனக்குள்ளே – அந்த
    பய ஆவி அணுகுவதில்லை
    அன்பின் ஆவி எனக்குள்ளே – நான்
    அகற்றிவிட்டேன் கசப்புகளை
  2. கட்டுப்பாட்டின் ஆவியானவர்
    என்னை Control பண்ணி நடத்துகிறார்
    இஷ்டம் போல அலைவதில்லை
    அவர் சித்தம் செய்து வாழ்பவன் நான்
  3. கிறிஸ்துவுக்குள் நறுமணம் நான்
    தெருத் தெருவா மணம் வீசுவேன்
    மீட்புபெறும் அனைவருக்கும் – நான்
    வாழ்வளிக்கும் வாசனையானேன்
  4. உலகத்திற்கு வெளிச்சம் நான்
    ஊரெல்லாம் Torch அடிப்பேன்
    உப்பாக பரவிடுவேன் – நான்
    எப்போதும் சுவை தருவேன்
  5. கர்த்தரின் முத்திரை என் மேல் – நான்
    முற்றிலும் அவருக்குச் சொந்தம்
    அச்சாரமாய் ஆவியானவர் – நான்
    நிச்சயமாய் மீட்பு பெறுவேன்
  6. தேவனாலே பிறந்தவன் நான்
    எந்த பாவமும் செய்வதில்லை
    கர்த்தரே பாதுகாக்கிறார்
    தீயோன் என்னை தீண்டுவதில்லை
  7. கடவுள் எனக்கு வாக்களித்ததை
    நிறைவேற்ற வல்லவரென்று
    நிச்சயமாய் நம்பினதாலே – நான்
    நம்பிக்கையில் வல்லவனானேன் (வளர்கின்றேன்)

Vallamaiyin Aaviyaanavar Lyrics in English
vallamaiyin aaviyaanavar – ennul
vanthu vitta kaaranaththinaal
pollaatha saaththaanai – oru
sollaalae viratti vittaen

  1. Power aavi enakkullae – antha
    paya aavi anukuvathillai
    anpin aavi enakkullae – naan
    akattivittaen kasappukalai
  2. kattuppaattin aaviyaanavar
    ennai Control pannnni nadaththukiraar
    ishdam pola alaivathillai
    avar siththam seythu vaalpavan naan
  3. kiristhuvukkul narumanam naan
    theruth theruvaa manam veesuvaen
    meetpuperum anaivarukkum – naan
    vaalvalikkum vaasanaiyaanaen
  4. ulakaththirku velichcham naan
    oorellaam Torch atippaen
    uppaaka paraviduvaen – naan
    eppothum suvai tharuvaen
  5. karththarin muththirai en mael – naan
    muttilum avarukkuch sontham
    achchaாramaay aaviyaanavar – naan
    nichchayamaay meetpu peruvaen
  6. thaevanaalae piranthavan naan
    entha paavamum seyvathillai
    karththarae paathukaakkiraar
    theeyon ennai theennduvathillai
  7. kadavul enakku vaakkaliththathai
    niraivaetta vallavarentu
    nichchayamaay nampinathaalae – naan
    nampikkaiyil vallavanaanaen (valarkinten)

Posted

in

by

Tags: