Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae வானக அரசியே மாந்தரின் அன்னையே நான்

வானக அரசியே மாந்தரின் அன்னையே – நான்

உனைப் பாடிடுவேன் மனம் மகிழ்ந்திட வாழ்த்திடுவேன்

பன்னிரு விண்மீன் முடியெனக் கொண்டவள் நீ

பொன் கதிரோனை ஆடையாய் அணிந்தவள் நீ – 2

அலகையின் தலைமிதித்தாய் விண் மன்னனை எமக்களித்தாய்

இன்றும் மீட்பின் பணி தொடர்கின்றாய்

காட்சிகள் வழி இறையருள் தருகின்றாய் – 2

புவியதன் தாய் எனவே மக்கள் அனைவரைக் காக்கின்றாய்


Vanaga Arasiyae Mantharin Annaiyae Lyrics in English
vaanaka arasiyae maantharin annaiyae – naan

unaip paadiduvaen manam makilnthida vaalththiduvaen

panniru vinnmeen mutiyenak konndaval nee

pon kathironai aataiyaay anninthaval nee – 2

alakaiyin thalaimithiththaay vinn mannanai emakkaliththaay

intum meetpin panni thodarkintay

kaatchikal vali iraiyarul tharukintay – 2

puviyathan thaay enavae makkal anaivaraik kaakkintay


Posted

in

by

Tags: