Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma வணக்கம் வணக்கம் வணக்கமம்மா

வணக்கம் வணக்கம் வணக்கமம்மா

வான்புகழ் வேளைநகர் ஆரோக்கிய மாதாவே – 2

மணக்கும் தமிழாலே வணக்கம் அம்மா – எழில்

மலர்ந்திடும் இசையாலே வணக்கம் அம்மா – 2

நினைக்கும் என் நினைவாலே குவிக்கும் என் கரத்தாலே

தித்திக்கும் காவியமாய் தேவனை சுமந்தவளே – 2

வேளைநகர் வந்த விண்ணவர் தாயே

வேண்டும் அன்பரின் உடல் பொருள் நீயே – 2

தாளைப் பணிந்தவர்க்கே தஞ்சம் அளித்தாயே

கத்தும் கடல் ஓரம் ஆலயம் கொண்டாயே


Vanakkam Vanakkam Vanakkamamma Lyrics in English
vanakkam vanakkam vanakkamammaa

vaanpukal vaelainakar aarokkiya maathaavae – 2

manakkum thamilaalae vanakkam ammaa – elil

malarnthidum isaiyaalae vanakkam ammaa – 2

ninaikkum en ninaivaalae kuvikkum en karaththaalae

thiththikkum kaaviyamaay thaevanai sumanthavalae – 2

vaelainakar vantha vinnnavar thaayae

vaenndum anparin udal porul neeyae – 2

thaalaip panninthavarkkae thanjam aliththaayae

kaththum kadal oram aalayam konndaayae


Posted

in

by

Tags: