Vanam Pollinthathu வானம் பொழிந்தது

வானம் பொழிந்தது மதகுகள் திறந்தன
கனவும் கலைந்தது மடமையும் ஓய்ந்ததே
பணமும் பதவியும் செல்லா காசானதே -2
மனதில் கொண்டோமா? வாழ்வின் நோக்கமதை-2
வாழ்வின் நோக்கமதை -2

  1. வங்கி பணமும் வரவில்லை உதவிட
    பங்கு விலையும் உதவலை பிரட் வாங்கிட
    பவனி வந்த சொகுசு கார்களும-2
    அவரே அன்றி அனைத்தும் வீண் என்றனொ -2
  2. குடும்ப உறவும் குலைந்து போனதே
    குலம் மறந்தோம் கொள்கையும் பறந்ததே
    சொல்ல முடியா துக்கமும் துயரமும்.-2
    சொல்ல ஒரை ஒரு இடம் கல்வாரியே -2
  3. அதிகாரியும் அரசும் முழித்து நின்றனர்
    அறியனையை தக்கவே போட்டியும் போட்டனர்
    அறியா மாந்தரின் அலறல் நம்மையும் -2
    அமர்ந்திரு பாதம் என்றது என் மனம் -2
  4. பூமியும் பூதலழும் நடுங்குமே அந்நாள்
    பூமகன் இயோசுவின் வருகையின் நாள்
    புறப்படு வேகம் (வேதம்) அறிவிக்க
    பரலோக குரல் கேட்குதே காலம் இதுவே -2

Vanam Pollinthathu – வானம் பொழிந்தது மதகுகள் Lyrics in English
Vanam Pollinthathu
vaanam polinthathu mathakukal thiranthana
kanavum kalainthathu madamaiyum oynthathae
panamum pathaviyum sellaa kaasaanathae -2
manathil konntoomaa? vaalvin Nnokkamathai-2
vaalvin Nnokkamathai -2

  1. vangi panamum varavillai uthavida
    pangu vilaiyum uthavalai pirat vaangida
    pavani vantha sokusu kaarkaluma-2
    avarae anti anaiththum veenn entano -2
  2. kudumpa uravum kulainthu ponathae
    kulam maranthom kolkaiyum paranthathae
    solla mutiyaa thukkamum thuyaramum.-2
    solla orai oru idam kalvaariyae -2
  3. athikaariyum arasum muliththu nintanar
    ariyanaiyai thakkavae pottiyum pottanar
    ariyaa maantharin alaral nammaiyum -2
    amarnthiru paatham entathu en manam -2
  4. poomiyum poothalalum nadungumae annaal
    poomakan iyosuvin varukaiyin naal
    purappadu vaekam (vaetham) arivikka
    paraloka kural kaetkuthae kaalam ithuvae -2

Posted

in

by

Tags: