Vanandira Vallvu Athu வனாந்திர வாழ்வு அது வசந்தமாகும்

வனாந்திர வாழ்வு அது வசந்தமாகும்
பாழான உன் வாழ்வு அது பயிர்நிலமாகும்-2
மாற்றுவார் இயேசு மாற்றுவார்
உன் வாழ்வை மாற்றுவார்
தேற்றுவார் இயேசு தேற்றுவார்
உன்னை ஆற்றித் தேற்றுவார் – 2

  1. அன்று ஆகாரைக் கண்டவர்
    இன்று உன்னையும் காண்கிறார்
    தாகத்தை தீர்த்தவர் – உன்
    ஏக்கத்தை தீர்ப்பாரே – 2
  2. யாபேசின் ஜெபம் கேட்டவர்
    இன்று உன் ஜெபம் கேட்பாரே
    துக்கமெல்லாமே
    சந்தோஷமாய் மாறுமே – 2
  3. அன்று அன்னாளை நினைத்தவர்
    இன்று உன்னையும் நினைப்பாரே
    புலம்பல்கள் எல்லாமே
    ஆனந்தக் களிப்பாய் மாறுமே – 2
  4. ஆடுகள் மேய்த்த தாவீதை
    அரசனாய் மாற்றினீர்
    உயர்த்தி வைப்பவர்
    கனப்படுத்தி மகிழ்வாரே

Vanandira Vallvu Athu Lyrics in English

vanaanthira vaalvu athu vasanthamaakum
paalaana un vaalvu athu payirnilamaakum-2
maattuvaar Yesu maattuvaar
un vaalvai maattuvaar
thaettuvaar Yesu thaettuvaar
unnai aattith thaettuvaar – 2

  1. antu aakaaraik kanndavar
    intu unnaiyum kaannkiraar
    thaakaththai theerththavar – un
    aekkaththai theerppaarae – 2
  2. yaapaesin jepam kaettavar
    intu un jepam kaetpaarae
    thukkamellaamae
    santhoshamaay maarumae – 2
  3. antu annaalai ninaiththavar
    intu unnaiyum ninaippaarae
    pulampalkal ellaamae
    aananthak kalippaay maarumae – 2
  4. aadukal maeyththa thaaveethai
    arasanaay maattineer
    uyarththi vaippavar
    kanappaduththi makilvaarae

Posted

in

by

Tags: