Vanjagan Valaivusukiraan வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான்

வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான் சபைக்கு எதிராக – 2
வசமாக மாட்டிக் கொண்டவர்கள் உண்டு
விடுதலை பெற துடிக்கும் சிலரும் உண்டு
விதையை அறியாமல் அதை
பொறுக்குவாரும் உண்டு – 2

1.எழுப்புதல் என்ற பெயரில் ஆர்ப்பரிப்பு ஓசை ஒலித்தது
போதனை என்ற பெயரில் வேதனை சபைக்குள் நுழைந்தது
சுவிசேஷத் தீ அனைந்தது நற்செய்தி முடங்கி போனது
மனிதனின் வலையில் சிக்கிடும் கனிகள் அழிந்து போனது
அற்புதம் புரிகின்ற தீர்க்கதரிசனம் ஓய்ந்து போனது -2

2.சந்தையில் கேட்கும் சத்தம் சபையில் கேட்கிறது
சரித்திரம் கூறும் வேத முறைகள் புறக்கணிக்கப்படுகிறது
சவால்கள் நிதம் உண்டு எனினும் சபல புத்தியை
உபயோகிக்க எந்த வேதம் இடம் கொடுத்தது
அற்புதம் புரிகின்ற தீர்க்கதரிசன ஓய்ந்து போனது -2

  1. தேவனே தேசம் சுகிக்கும் இந்த நேரத்தில்
    இறைவனை சந்திப்போர் எழும்புவதை தடுக்கும்
    இந்த வஞ்சகர்களையும் நயவசனிப்பாளர்களையும்
    இச்சகவார்த்தைக் கூறி வேசியைப் போல
    சபையை மாற்றிவிடும் முறைகளையும்
    வெட்டவெளிச்சத்தில் கொண்டு வந்து
    திருத்த மாட்டிரோ, திருத்த மாட்டிரோ.

Vanjagan Valaivusukiraan – வஞ்சகன் வலை வீசுகிறான் Lyrics in English
Vanjagan Valaivusukiraan
vanjakan valai veesukiraan sapaikku ethiraaka – 2
vasamaaka maattik konndavarkal unndu
viduthalai pera thutikkum silarum unndu
vithaiyai ariyaamal athai
porukkuvaarum unndu – 2

1.elupputhal enta peyaril aarpparippu osai oliththathu
pothanai enta peyaril vaethanai sapaikkul nulainthathu
suviseshath thee anainthathu narseythi mudangi ponathu
manithanin valaiyil sikkidum kanikal alinthu ponathu
arputham purikinta theerkkatharisanam oynthu ponathu -2

2.santhaiyil kaetkum saththam sapaiyil kaetkirathu
sariththiram koorum vaetha muraikal purakkannikkappadukirathu
savaalkal nitham unndu eninum sapala puththiyai
upayokikka entha vaetham idam koduththathu
arputham purikinta theerkkatharisana oynthu ponathu -2

  1. thaevanae thaesam sukikkum intha naeraththil
    iraivanai santhippor elumpuvathai thadukkum
    intha vanjakarkalaiyum nayavasanippaalarkalaiyum
    ichchakavaarththaik koori vaesiyaip pola
    sapaiyai maattividum muraikalaiyum
    vettavelichchaththil konndu vanthu
    thiruththa maattiro, thiruththa maattiro.

Posted

in

by

Tags: