Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane வந்தனம் வந்தனமே! தேவ துந்துமி கொண்டிதமே

வந்தனம், வந்தனமே! தேவ துந்துமி கொண்டிதமே! – இது
வரையில் எமையே வளமாய்க் காத்த எம்துரையே, மிகத் தந்தனம்.

  1. சந்ததஞ்சசந்ததமே, எங்கள் தகுநன்றிக் கடையாளமே, – நாங்கள்
    தாழ்ந்து வீழ்ந்து சரணஞ் செய்கையில் தயைகூர், சுரர்பதியே.
  2. சருவ வியாபகமும் எமைச் சார்ந்து தற்காத்ததுவே – எங்கள்
    சாமி, பணிவாய் நேமி, துதிபுகழ் தந்தனமே நிதமே!
  3. சருவ வல்லபமதும் எமைத் தாங்கினதும் பெரிதே, சத்ய
    சருவேசுரனே, கிருபாகரனே, உன் சருவத்துக்குந் துதியே.
  4. உந்தன் சர்வ ஞானமும் எங்களுள்ளிந்திரியம் யாவையும் பார்த்தால் –
    ஒப்பே தருங் காவலே உன்னருளுக்கோ தரும் புகழ் துதி துதியே.
  5. மாறாப் பூரணனே, எல்லா வருடங்களிலும் எத்தனை – உன்றன்
    வாக்குத் தவறாதருளிப் பொழிந்திட்ட வல்லாவிக்குந் துதியே.

Vanthanam Vanthaname Deva Thundumi Kondithane Lyrics in English

vanthanam, vanthanamae! thaeva thunthumi konntithamae! – ithu
varaiyil emaiyae valamaayk kaaththa emthuraiyae, mikath thanthanam.

  1. santhathanjasanthathamae, engal thakunantik kataiyaalamae, – naangal
    thaalnthu veelnthu sarananj seykaiyil thayaikoor, surarpathiyae.
  2. saruva viyaapakamum emaich saarnthu tharkaaththathuvae – engal
    saami, pannivaay naemi, thuthipukal thanthanamae nithamae!
  3. saruva vallapamathum emaith thaanginathum perithae, sathya
    saruvaesuranae, kirupaakaranae, un saruvaththukkun thuthiyae.
  4. unthan sarva njaanamum engalullinthiriyam yaavaiyum paarththaal –
    oppae tharung kaavalae unnarulukko tharum pukal thuthi thuthiyae.
  5. maaraap poorananae, ellaa varudangalilum eththanai – untan
    vaakkuth thavaraatharulip polinthitta vallaavikkun thuthiyae.

Posted

in

by

Tags: