Vanthen Mel Irangum வந்தென் மேல் இறங்கும்

வந்தென் மேல் இறங்கும் வல்ல ஆவியே
தந்தேன் என்னை இன்று உந்தன் கையிலே
சுட்டெரிக்கும் வல்ல அக்கினியாலே
சுத்திகரித்தென்னை மாற்றிடுவீரே

வல்லமை தாரும் வரங்கள் தாரும்
தாகம் தீர்த்து அபிஷேகியும்

  1. சத்தியத்தில் நடத்தும் சத்தியாவியே
    கேள்விப்பட்ட யாவையும் சொல்பவரே
    கீழ்ப்படிவோர் பெற்றிடும் உந்தன் வல்லமை
    சீக்கிரமாய் பெற்றிட அருள் தாருமே
  2. காத்திருப்போம் உந்தன் சமூகத்திலே
    உன்னதத்தின் பெலனால் நிரப்பும் மட்டும்
    வாக்குத்தத்தம் செய்த உந்தன் ஆவியை
    வல்லமையாய் பெற்றிட அருள் தாருமே
  3. சாட்சியாக மாற உந்தன் பெலத்தால்
    மாற்றுவீரே என்னை உந்தன் ஆவியால்
    தந்தேன் என்னை முற்றும் உந்தன் சொந்தமாய்
    வரங்களால் பெற்றிட அருள் தாருமே

Vanthen Mel Irangum Lyrics in English
vanthen mael irangum valla aaviyae
thanthaen ennai intu unthan kaiyilae
sutterikkum valla akkiniyaalae
suththikariththennai maattiduveerae

vallamai thaarum varangal thaarum
thaakam theerththu apishaekiyum

  1. saththiyaththil nadaththum saththiyaaviyae
    kaelvippatta yaavaiyum solpavarae
    geelppativor pettidum unthan vallamai
    seekkiramaay pettida arul thaarumae
  2. kaaththiruppom unthan samookaththilae
    unnathaththin pelanaal nirappum mattum
    vaakkuththaththam seytha unthan aaviyai
    vallamaiyaay pettida arul thaarumae
  3. saatchiyaaka maara unthan pelaththaal
    maattuveerae ennai unthan aaviyaal
    thanthaen ennai muttum unthan sonthamaay
    varangalaal pettida arul thaaruma

Posted

in

by

Tags: