Vanthom Thanthidave Thanthai Yetriduvai வந்தோம் தந்திடவே தந்தாய் ஏற்றிடுவாய்

வந்தோம் தந்திடவே தந்தாய் ஏற்றிடுவாய்

எம் வாழ்வை உமக்கே பலியாய் தந்தோம் அன்பாய் ஏற்றிடுவாய்

இறைவா உன்னில் இணையா வாழ்வு இருந்தும் பயனென்ன

இகத்தில் நீ தந்த வாழ்வை தந்தால் எனக்கு இழப்பென்ன

இனிவாழும் காலம் இனிதாக வேண்டும் இறைவா உன்னோடு இணைந்ததாக வேண்டும்

இணைந்ததாக வேண்டும்

இறைவா எந்தன் உள்ளம் என்றும் உன்னை தேடுதே

உன்னில் இணைந்து உயர்வு பெறவே விரைந்து நாடுதே

உன் நாமம் ஓங்க எந்நாளும் வாழ்ந்து இறைவா உன்னோடு இணைந்தாக வேண்டும் இணைந்தாக வேண்டும்


vanthom thanthidave thanthaay aetriduvaay

em vaazhvai umakke baliyaay thanthom

anbaay aetriduvaay

iraivaa unnil inaiyaa vaazhvu irundhum payanenna

igaththil nee thantha vaazhvai thanthaal enaku izhappenna

ini vaazhum kaalam inidhaaga vaendum iraivaa unnodu inainthaaga vendum

inainthaaga vendum

iraivaa enthan ullam endrum unnai thaeduthe

unnil inainthu uyarvu perave viranthu naaduthe

un naamam oonga ennaalum vaazhnthu iraivaa unnodu inainthaaga vendum

inainthaaga vendum


Posted

in

by

Tags: