Varavaenum Enatharase வரவேணும் எனதரசே

வரவேணும் எனதரசே,
மனுவேல், இஸரேல் சிரசே.

அனுபல்லவி
அருணோ தயம் ஒளிர் பிரகாசா,
அசரீரி ஒரே சரு வேசா!

சரணங்கள்

  1. வேதா கருணா கரா, மெய்யான பரா பரா,
    ஆதார நிராதரா, அன்பான சகோதரா,
    தாதாவும் தாய் சகலமும் நீயே;
    நாதா, உன் தாபரம் நல்குவாயே. — வரவேணும்
  2. படியோர் பவ மோசனா, பரலோக சிம்மாசனா,
    முடியாதருள் போசனா, முதன் மா மறைவாசனா
    இடையர் குடிலிடை மேவி எழுந்தாய்,
    இமையவர் அடி தொழு மேன்மையின் எந்தாய். — வரவேணும்
  3. வானோர் தொழும் நாதனே, மறையாகம போதனே,
    கானாவின் அதீதனே, கலிலேய வினோதனே
    ஞானாகரமே, நடு நிலை யோவா,
    நண்பா, உனத நன்மையின் மகா தேவா! — வரவேணும்

Varavaenum Enatharase Lyrics in English
varavaenum enatharase,
manuvael, isarael sirase.

anupallavi
arunno thayam olir pirakaasaa,
asareeri orae saru vaesaa!

saranangal

  1. vaethaa karunnaa karaa, meyyaana paraa paraa,
    aathaara niraatharaa, anpaana sakotharaa,
    thaathaavum thaay sakalamum neeyae;
    naathaa, un thaaparam nalkuvaayae. — varavaenum
  2. patiyor pava mosanaa, paraloka simmaasanaa,
    mutiyaatharul posanaa, muthan maa maraivaasanaa
    itaiyar kutilitai maevi elunthaay,
    imaiyavar ati tholu maenmaiyin enthaay. — varavaenum
  3. vaanor tholum naathanae, maraiyaakama pothanae,
    kaanaavin atheethanae, kalilaeya vinothanae
    njaanaakaramae, nadu nilai yovaa,
    nannpaa, unatha nanmaiyin makaa thaevaa! — varavaenum

Posted

in

by

Tags: