Varugavae Varugavae வருகவே!!! வருகவே

வருகவே…!!! வருகவே..!!!. ஆவியானவரே…!
உம்மை வரவேற்கிறேன்…(2)
உண்மையாய் மனவுருக்கமாய் உம்மை வேண்டுகிறேன்
நீர் வாருமே ஆவியானவரே…

ஓ… ஓ… ஓ

உண்மையாய் மனவுருக்கமாய் உம்மை வேண்டுகிறேன்
நீர் வாருமே ஆவியானவரே…!

என்னை நிரப்புமே – (8)

  1. ஜீவ ஊற்று நீர் பரிசுத்தர் நீர்
    உயிர்பித்திடும் ஆவியானவர் நீர்…
    நல்ல ஆவி நீர் சத்ய ஆவி நீர்
    இயேசு கிறிஸ்துவின் தேற்றரவாளன் நீர்…

என்னை நிரப்புமே – (8)

வருகவே…!!! வருகவே..!!!. ஆவியானவரே…!
உம்மை வரவேற்கிறேன்…

  1. ஞான ஆவி நீர் நித்ய ஆவி நீர்
    சமாதானம் தந்திடும் ஆவியானவர் நீர்…
    பெலனுள்ள ஆவி நீர் உணர்வுள்ள ஆவி நீர்
    என்னை ஜெபிக்க வைத்திடும் ஜெப ஆவி நீர்…

என்னை நிரப்புமே – (8)

வருகவே…!!! வருகவே..!!!. ஆவியானவரே…!
உம்மை வரவேற்கிறேன்…
உண்மையாய் மனவுருக்கமாய் உம்மை வேண்டுகிறேன்
நீர் வாருமே ஆவியானவரே…

ஓ… ஓ… ஓ

உண்மையாய் மனவுருக்கமாய் உம்மை வேண்டுகிறேன்
நீர் வாருமே ஆவியானவரே…

என்னை நிரப்புமே – (16)


Varugavae Varugavae Lyrics in English
Varugavae Varugavae
varukavae…!!! varukavae..!!!. aaviyaanavarae…!
ummai varavaerkiraen…(2)
unnmaiyaay manavurukkamaay ummai vaenndukiraen
neer vaarumae aaviyaanavarae…

o… o… o

unnmaiyaay manavurukkamaay ummai vaenndukiraen
neer vaarumae aaviyaanavarae…!

ennai nirappumae – (8)

  1. jeeva oottu neer parisuththar neer
    uyirpiththidum aaviyaanavar neer…
    nalla aavi neer sathya aavi neer
    Yesu kiristhuvin thaettaravaalan neer…

ennai nirappumae – (8)

varukavae…!!! varukavae..!!!. aaviyaanavarae…!
ummai varavaerkiraen…

  1. njaana aavi neer nithya aavi neer
    samaathaanam thanthidum aaviyaanavar neer…
    pelanulla aavi neer unarvulla aavi neer
    ennai jepikka vaiththidum jepa aavi neer…

ennai nirappumae – (8)

varukavae…!!! varukavae..!!!. aaviyaanavarae…!
ummai varavaerkiraen…
unnmaiyaay manavurukkamaay ummai vaenndukiraen
neer vaarumae aaviyaanavarae…

o… o… o

unnmaiyaay manavurukkamaay ummai vaenndukiraen
neer vaarumae aaviyaanavarae…

ennai nirappumae – (16)


Posted

in

by

Tags: