Varusha Thovakathil வருஷத் துவக்கத்தில்

வருஷத் துவக்கத்தில்
வந்தேன் இயேசு நாமத்தில்

பல்லவி
அஞ்சிடேன் என் வல்ல மீட்பர்
தஞ்சம் தந்து என்னைக் காப்பார்
நெஞ்சத்தில் விசார மேன் ?
நேசரைப் பின் பற்றுவேன்

  1. வருங்காலம் அறியேன்
    ஆயினும் நான் கலங்கேன்
  2. சாத்தான் வந்தெதீத்தாலும்
    சத்ரு மூர்க்கங் கொண்டாலும்
  3. கஷ்டமோ ? கலக்கமோ ?
    துஸ்டரின் இடுக்கமோ ?
  4. சுகமோ ? வியாதியோ ?
    துக்கமோ ? மகிழ்ச்சியோ ?
  5. நித்திய யெகோவா ! உம்
    சித்தமே, என் பாக்கியம்

Varusha Thovakathil Lyrics in English
Varusha Thovakathil
varushath thuvakkaththil
vanthaen Yesu naamaththil

pallavi
anjitaen en valla meetpar
thanjam thanthu ennaik kaappaar
nenjaththil visaara maen ?
naesaraip pin pattuvaen

  1. varungaalam ariyaen
    aayinum naan kalangaen
  2. saaththaan vanthetheeththaalum
    sathru moorkkang konndaalum
  3. kashdamo ? kalakkamo ?
    thusdarin idukkamo ?
  4. sukamo ? viyaathiyo ?
    thukkamo ? makilchchiyo ?
  5. niththiya yekovaa ! um
    siththamae, en paakkiyam

Posted

in

by

Tags: