Varuvaai Tharunalidhuvae வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே

வருவாய் தருணமிதுவே அழைக்கிறாரே
வல்ல ஆண்டவர் இயேசுவண்டை

  1. வாழ் நாளையெல்லாம் வீண் நாளாய்
    வருத்தத்தோடே கழிப்பது ஏன்
    வந்தவர் பாதம் சரணடைந்தால்
    வாழ்வித்து உன்னைச் சேர்த்துக் கொள்வார்
  2. கட்டின வீடும் நிலம் பொருளும்
    கண்டிடும் உற்றார் உறவினரும்
    கூடுவீட்டு உன் ஆவிபோனால்
    கூட உனோடு வருவதில்லை
  3. அழகு மாயை நிலைத்திடாதே
    அதை நம்பாதே மயக்கிடுமே
    மரணம் ஓர்நாள் சந்திக்குமே
    மறவாதே உன் ஆண்டவரை
  4. வானத்தின் கீழே பூமி மேலே
    வானவர் இயேசு நாமமல்லால்
    இரட்சிப்படைய வழியில்லையே
    இரட்சகர் இயேசு வழி அவரே
  5. தீராத பாவம் வியாதியையும்
    மாறாத உந்தன் பெலவீனமும்
    கோரக்குருசில் சுமந்து தீர்த்தார்
    காயங்களால் நீ குணமடைய
  6. சத்திய வாக்கை நம்பியே வா
    நித்திய ஜீவன் உனக்களிப்பார்
    உன் பேரை ஜீவ புஸ்தகத்தில்
    உண்மையாய் இன்று எழுதிடுவா

Varuvaai Tharunalidhuvae Lyrics in English
Varuvaai Tharunalidhuvae

varuvaay tharunamithuvae alaikkiraarae
valla aanndavar Yesuvanntai

  1. vaal naalaiyellaam veenn naalaay
    varuththaththotae kalippathu aen
    vanthavar paatham saranatainthaal
    vaalviththu unnaich serththuk kolvaar
  2. kattina veedum nilam porulum
    kanndidum uttaாr uravinarum
    kooduveettu un aaviponaal
    kooda unodu varuvathillai
  3. alaku maayai nilaiththidaathae
    athai nampaathae mayakkidumae
    maranam ornaal santhikkumae
    maravaathae un aanndavarai
  4. vaanaththin geelae poomi maelae
    vaanavar Yesu naamamallaal
    iratchippataiya valiyillaiyae
    iratchakar Yesu vali avarae
  5. theeraatha paavam viyaathiyaiyum
    maaraatha unthan pelaveenamum
    korakkurusil sumanthu theerththaar
    kaayangalaal nee kunamataiya
  6. saththiya vaakkai nampiyae vaa
    niththiya jeevan unakkalippaar
    un paerai jeeva pusthakaththil
    unnmaiyaay intu eluthiduvaar

Posted

in

by

Tags: