Vazhi Nadathum Valla Devan வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்

வழிநடத்தும் வல்ல தேவன்
உண்டு மகனே(ளே)
உன் வாழ்நாளெல்லாம் நடத்திடுவார்
கலங்கிடாதே

  1. கல்லானாலும் முள்ளானாலும்
    கர்த்தர் இயேசு நடத்திடுவார்
    காடானாலும் மேடானாலும்
    கர்த்தர் இயேசு சுமந்திடுவார்
    அவர் கரம்பற்றிப் பிடிப்பாய்
    அவரையே பின்பற்றி செல்வாய் – வழி
  2. வியாதி வியாகுலமோ?
    பசியோ நிர்வாணமோ?
    நிந்தைகளோ? அவமானமோ?
    நாயகன் இயேசு நடத்திடுவார்
    அவர் கரம் பற்றிப் பிடிப்பாய்
    அவரையே பின்பற்றி செல்வாய் – வழி

Vazhi Nadathum Valla Devan – வழிநடத்தும் வல்ல தேவன் Lyrics in English
Vazhi Nadathum Valla Devan

valinadaththum valla thaevan
unndu makanae(lae)
un vaalnaalellaam nadaththiduvaar
kalangidaathae

  1. kallaanaalum mullaanaalum
    karththar Yesu nadaththiduvaar
    kaadaanaalum maedaanaalum
    karththar Yesu sumanthiduvaar
    avar karampattip pitippaay
    avaraiyae pinpatti selvaay – vali
  2. viyaathi viyaakulamo?
    pasiyo nirvaanamo?
    ninthaikalo? avamaanamo?
    naayakan Yesu nadaththiduvaar
    avar karam pattip pitippaay
    avaraiyae pinpatti selvaay – vali

Posted

in

by

Tags: