Vazhi Sonnavar Vazhiyumanar வழி சொன்னவர் வழியுமானவர்

வழி சொன்னவர் வழியுமானவர்
வழியும் சத்தியம் ஜீவனுமாய் வந்தவர்
வார்த்தை என்றவர் வார்த்தையுமானவர்
உலகினிலே ஒளியாக உதித்தவர் – இவரே

மண்ணோர் போற்றும் மன்னாதி மன்னன்
விண்ணோர் போற்றும் ராஜாதி ராஜன்
சான்றோர் போற்றும் தூயாதி தூயன்
ராஜாதி ராஜனிவர் – இயேசு

இயேசுவே தெய்வம் ஒரே ஒரு தெய்வம்
இயேசுவே தேவன் மெய்யான தேவன்
இயேசுவே தெய்வம் தேடி வந்த தெய்வம்
இயேசுவே தேவன் மீட்க வந்த தேவன்

இயேசுவே இரட்சகர் உயிர் ஈந்த இரட்சகர்
இயேசுவே ஆண்டவர் உயிர்த்தெழுந்த
ஆண்டவர் – இயேசுவே கர்த்தனாம்
கர்த்தாதி கர்த்தனாம் – இயேசுவே
ராஜனாம் ராஜாதி ராஜானாம்


Vazhi sonnavar vazhiyumanar Lyrics in English
vali sonnavar valiyumaanavar
valiyum saththiyam jeevanumaay vanthavar
vaarththai entavar vaarththaiyumaanavar
ulakinilae oliyaaka uthiththavar – ivarae

mannnnor pottum mannaathi mannan
vinnnnor pottum raajaathi raajan
saantor pottum thooyaathi thooyan
raajaathi raajanivar – Yesu

Yesuvae theyvam orae oru theyvam
Yesuvae thaevan meyyaana thaevan
Yesuvae theyvam thaeti vantha theyvam
Yesuvae thaevan meetka vantha thaevan

Yesuvae iratchakar uyir eentha iratchakar
Yesuvae aanndavar uyirththeluntha
aanndavar – Yesuvae karththanaam
karththaathi karththanaam – Yesuvae
raajanaam raajaathi raajaanaam


Posted

in

by

Tags: