Vazhiyai Sevvai Pannunkal வழியைச் செவ்வை பண்ணுங்கள்

  1. வழியைச் செவ்வை பண்ணுங்கள் பாதையை சீர்ப்படுத்துங்கள்
    கர்த்தர் வருகை சமீபம் கருத்துடன் செயல்படுங்கள்

கர்த்தாதி கர்த்தர் இயேசு வெற்றியே தந்திடுவார்
இராஜாதி இராஜன் இயேசு அவர் சீக்கிரம் வந்திடுவார் – 2

  1. உன் வாழ்வில் மாற்றம் தேவை என் வாழ்வில் திருப்பம் தேவை
    பரிசுத்தர் தீர்க்கர் என்று நாம் மாறிவிடும் நாள் வருமோ
  2. பூரணமாய்க் கீழ்ப்படிவோம் தாராளமாய்க் கொடுப்போம்
    ஏராளமாய் ஜெபிப்போம் தேசத்தைச் சுதந்தரிப்போம்
  3. தனி மனிதன் வாழ்வில் இயேசு நாமம் மலரவேண்டும்
    தேசியக் கூட்டு வாழ்வில் இயேசு ராஜ்ஜியம் எழும்ப வேண்டும்

Vazhiyai Sevvai Pannunkal Lyrics in English

  1. valiyaich sevvai pannnungal paathaiyai seerppaduththungal
    karththar varukai sameepam karuththudan seyalpadungal

karththaathi karththar Yesu vettiyae thanthiduvaar
iraajaathi iraajan Yesu avar seekkiram vanthiduvaar – 2

  1. un vaalvil maattam thaevai en vaalvil thiruppam thaevai
    parisuththar theerkkar entu naam maarividum naal varumo
  2. pooranamaayk geelppativom thaaraalamaayk koduppom
    aeraalamaay jepippom thaesaththaich suthantharippom
  3. thani manithan vaalvil Yesu naamam malaravaenndum
    thaesiyak koottu vaalvil Yesu raajjiyam elumpa vaenndum

Posted

in

by

Tags: