Veenaiyae Oliththitu வீணையே ஒலித்திடு

வீணையே ஒலித்திடு
விண்ணவர் பிறந்தார்
கவிதையே மலர்ந்திடு
கர்த்தர் பிறந்தார் (2)

தேவன் சாரோனின் வண்ண ரோஜா
பள்ளத்தாக்கின் அழகு லீலி (2)
– வீணையே

  1. பூந்தென்றலே பார் வெண்ணிலவே
    விண் மீன்களே மகிழ்ந்து பாடுங்கள் – தேவன்
  2. பூங்குயில்களே ஆடும் மயில்களே
    தேன் மலர்களே மகிழ்ந்து போற்றுங்கள் – தேவன்
  3. இன்பாடல்கள் உம் கிருபைகள்
    என்றும் பாடுவேன் ஏசு பாலனே – வீணையே

Veenaiyae Oliththitu Lyrics in English
veennaiyae oliththidu
vinnnavar piranthaar
kavithaiyae malarnthidu
karththar piranthaar (2)

thaevan saaronin vannna rojaa
pallaththaakkin alaku leeli (2)
– veennaiyae

  1. poonthentalae paar vennnnilavae
    vinn meenkalae makilnthu paadungal – thaevan
  2. poonguyilkalae aadum mayilkalae
    thaen malarkalae makilnthu pottungal – thaevan
  3. inpaadalkal um kirupaikal
    entum paaduvaen aesu paalanae – veennaiyae

Posted

in

by

Tags: