Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu வெற்றி முரசு கொட்டும் நாள் பிறந்துவிட்டது

வெற்றி முரசு கொட்டும் நாள் பிறந்துவிட்டது
எழுப்புதலின் அக்கினியோ கொழுந்துவிட்டது -அல்லேலுயா (4)

  1. சாத்தானுக்கு சாவுமணி
    அடிக்கும் நேரம்
    தேசமெங்கும் தேவ ஆட்சி
    நிரந்தரமாகும் -அல்லேலுயா (4)
  2. வேந்தன் இயேசு
    ஆட்சியிங்கு பிறந்துவிட்டதே
    வெற்றிக்கொடி திசைகளெங்கும்
    பறந்து விட்டதே -அல்லேலுயா (4)
  3. எழுப்புதலின் அக்கினியோ
    பரவிடும் பற்றி
    தேவசேனை யுத்த சேனை
    அடைந்திடும் வெற்றி -அல்லேலுயா (4)

Verri Murasu Kottum Naal Piranthuvittathu Lyrics in English
vetti murasu kottum naal piranthuvittathu
elupputhalin akkiniyo kolunthuvittathu -allaeluyaa (4)

  1. saaththaanukku saavumanni
    atikkum naeram
    thaesamengum thaeva aatchi
    nirantharamaakum -allaeluyaa (4)
  2. vaenthan Yesu
    aatchiyingu piranthuvittathae
    vettikkoti thisaikalengum
    paranthu vittathae -allaeluyaa (4)
  3. elupputhalin akkiniyo
    paravidum patti
    thaevasenai yuththa senai
    atainthidum vetti -allaeluyaa (4)

Posted

in

by

Tags: