Verriyulla Oru Vaazhkkai வெற்றியுள்ள ஒரு வாழ்க்கை

ஜீவ வழிக்குள் வரவேற்போம்

வெற்றியுள்ள ஒரு வாழ்க்கை தந்து என்னை
வாழ வைத்த இயேசுவே
உமது நாமத்தை தேசம் எங்கிலும்
சுமந்து செல்லுவேன்ää சுவிசேஷம் கூறுவேன்
பாடுகள் சகிப்பேன்ää பரவசமடைவேன்

தேவ ஜனமாக ஜெபித்திட
சாத்தான் கோட்டைகள் தகர்ந்திட
தேசமும் உம்மை அறிந்திட
தேவனாலே யாவும் நடந்திட

  1. பாதை தவறி அலைந்திடும் ஜனங்களை
    உமது மந்தைக்குள் அழைக்கவே வந்தீர்
    மன்னிப்பு விடுதலை தேவனின் சாயலை – 2
    என் ஜனம் யாவும் அடைந்திடவே!
    என் ஜனம் அணிந்திடவே!
  2. மார்க்கம் அறியா திரிந்திடும் மனிதனை
    நல் ஜீவ வழிக்குள் வரவேற்கவே வாழ்ந்திடும்
    காலங்கள் பயன்பட வாழுவேன் – 2
    இயேசுவைத் தீபமாய் ஏற்றிடவே!
    இயேசுவை ஏற்றிடவே

Verriyulla Oru Vaazhkkai Lyrics in English
jeeva valikkul varavaerpom

vettiyulla oru vaalkkai thanthu ennai
vaala vaiththa Yesuvae
umathu naamaththai thaesam engilum
sumanthu selluvaenää suvisesham kooruvaen
paadukal sakippaenää paravasamataivaen

thaeva janamaaka jepiththida
saaththaan kottaைkal thakarnthida
thaesamum ummai arinthida
thaevanaalae yaavum nadanthida

  1. paathai thavari alainthidum janangalai
    umathu manthaikkul alaikkavae vantheer
    mannippu viduthalai thaevanin saayalai – 2
    en janam yaavum atainthidavae!
    en janam anninthidavae!
  2. maarkkam ariyaa thirinthidum manithanai
    nal jeeva valikkul varavaerkavae vaalnthidum
    kaalangal payanpada vaaluvaen – 2
    Yesuvaith theepamaay aettidavae!
    Yesuvai aettidavae

Posted

in

by

Tags: