Veru Oru Aasai வேறு ஒரு ஆசை

வேறு ஒரு ஆசை இல்ல இயேசு ராஜா
உம்மைத் தவிர உம்மைத் தவிர

உம் பாதம் பணிந்து நான்
உம்மையே தழுவினேன்

இருள் நீக்கும் வெளிச்சமே
எனைக் காக்கும் தெய்வமே

மனம் இரங்கினீரே
மறுவாழ்வு தந்தீரே

சுகம் தந்தீரையா
பெலன் தந்தீரையா

இரக்கத்தின் சிகரமே
இதயத்தின் தீபமே

செய்த நன்மை நினைத்து
துதித்துப் பாடி மகிழ்வேன்


Veru oru aasai Lyrics in English
vaetru oru aasai illa Yesu raajaa
ummaith thavira ummaith thavira

um paatham panninthu naan
ummaiyae thaluvinaen

irul neekkum velichchamae
enaik kaakkum theyvamae

manam irangineerae
maruvaalvu thantheerae

sukam thantheeraiyaa
pelan thantheeraiyaa

irakkaththin sikaramae
ithayaththin theepamae

seytha nanmai ninaiththu
thuthiththup paati makilvaen


Posted

in

by

Tags: