Vetha Puththagame Vetha Puththagame வேதபுத்தகமே வேத புத்தகமே

வேதபுத்தகமே, வேத புத்தகமே,
வேத புத்தகமே, விலை பெற்ற
செல்வம் நீயே

  1. பேதைகளின் ஞானமே, – பெரிய
    திரவியமே, பாதைக்கு நல்தீபமே –
    பாக்யர் விரும்புந் தேனே!
  2. என்னை எனக்குக் காட்டி- என்
    நிலைமையை மாற்றிப்,
    பொன்னுலகத்தைக் காட்டிப்
    – போகும் வழி சொல்வாயே!
  3. துன்பகாலம் ஆறுதல் – உன்னால்
    வரும் நிசமே இன்பமாகுஞ்
    சாவென்றாய் – என்றும்
    நம்பின பேர்க்கே!
  4. பன்னிரு மாதங்களும் –
    பறித்துண்ணலாம் உன்கனி
    உன்னைத் தியானிப்பவர் –
    உயர்கதி சேர்ந்திடுவார்!

Vetha Puththagame Vetha Puththagame Lyrics in English
vaethapuththakamae, vaetha puththakamae,
vaetha puththakamae, vilai petta
selvam neeyae

  1. paethaikalin njaanamae, – periya
    thiraviyamae, paathaikku naltheepamae –
    paakyar virumpun thaenae!
  2. ennai enakkuk kaatti- en
    nilaimaiyai maattip,
    ponnulakaththaik kaattip
    – pokum vali solvaayae!
  3. thunpakaalam aaruthal – unnaal
    varum nisamae inpamaakunj
    saaventay – entum
    nampina paerkkae!
  4. panniru maathangalum –
    pariththunnnalaam unkani
    unnaith thiyaanippavar –
    uyarkathi sernthiduvaar!

Posted

in

by

Tags: